Thực hư “chuyện yêu” giúp bạn giảm cân?

21:24:03 - 03/06/2013 - admin
loading...

Thực hư “chuyện yêu” giúp bạn giảm cân? Là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, các chuyên gia cho rằng “chuyện yêu” không chỉ giúp đốt cháy calo mà còn là cách các cặp vợ chồng cùng tập bài tập thể dục trên giường và tận hưởng khoái cảm.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng hầu như tất cả các cơ bao gồm cả chân, đùi, cánh tay, vai và bụng dưới đều cùng làm việc khi hai bạn tương tác tình dục. Shivi Jaggi, một nhà tình dục học Delhi, khẳng định: “Sex giúp đốt cháy nhiều calo. Các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả. Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục cũng tạo ra rất nhiều sự khác biệt trên cơ thể”.

Dưới đây là lượng calo có thể bị đốt cháy qua từng hoạt động lãng mạn cùng với lời khuyên từ các chuyên gia để tối đa hóa số lượng calo bị đốt cháy lại đem lại cho bạn sự ngọt ngào trong tình yêu.

Hôn đốt cháy 68 calo/giờ

Nụ hôn không chỉ là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm với những người đang yêu và cải thiện quan hệ với cặp vợ chồng, nó cũng có thể giúp bạn đốt cháy chất béo khoảng 68 calo/giờ.

Thực hư “chuyện yêu” giúp bạn giảm cân 1

Nụ hôn giúp bạn tiêu hao 68 calo/giờ

“Nụ hôn càng mạnh mẽ, mãnh liệt gần gũi và sâu sẽ giúp bạn đốt cháy 90 calo trong một giờ,” ông Jaiya Kinzbach, một nhà tình dục học Los Angeles khẳng định.

Bạn có thể hôn ở nhiều vị trí khác nhau. Ở những vị trí như hôn dọc sống lưng rồi hôn trở lại có thể giúp bạn đốt cháy 171 calo trong 30 phút.

Cởi quần áo đốt cháy 8 calo

Bạn có thể không suy nghĩ gì về hành động cởi quần áo khi bạn đang nhận được sự thân mật với chồng của bạn. Nhưng một nhà nghiên cứu Ý khẳng định, các hành động trút bỏ quần áo của một người đốt cháy khoảng 8 đến 10 calo.

Thực hư “chuyện yêu” giúp bạn giảm cân 2

Thao tác cởi quần áo chuẩn bị cuộc yêu đốt cháy từ 8 – 10 calo

Hấp dẫn hơn, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, một người đàn ông cố gắng để cởi bỏ một chiếc áo ngực bằng miệng nóng bỏng có thể giúp cơ thể đốt cháy tới 80 calo.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng, đừng vội vàng trút bỏ xiêm mà hãy làm cho nó trở thành một phần của màn dạo đầu khi ân ái, nếu bạn muốn được giảm cân với cách thể dục lãng mạn nhất.

Mát xa đốt cháy 80calo/giờ

Chẳng có ai từ chối nếu được mát xa? Nhưng nếu bạn là người cho, bạn sẽ có được một lợi ích giảm cân ngoài việc làm cho chàng của bạn hạnh phúc đó là lượng calo bị đốt cháy.

Cách giảm lượng calo nhiều hơn không phải là để đẩy nhanh tốc độ. Thay vào đó, hãy mát xa chậm hơn. Điều này có vẻ ngược với lượng calo đốt cháy, nhưng việc mát xa chậm hơn và sâu hơn, không chỉ gợi cảm hơn mà nó giúp nhiều cơ khác nhau hoạt động.

Quan hệ tình dục đốt cháy 144calo mỗi nửa giờ

Bạn có biết, việc ân ái với chồng bạn có thể giúp bạn đốt cháy hết số sô cô la mà bạn cố ních trong bữa ăn tối? Chìa khóa đốt cháy calo bằng sex là làm cho cuộc yêu nóng bỏng nhất từ hôn, trút bỏ xiêm y, mát xa…

Thực hư “chuyện yêu” giúp bạn giảm cân 3

Quan hệ tình dục đốt cháy 144calo mỗi nửa giờ

Thay đổi vị trí trong khi “yêu” cũng là một cách tập thể dục tuyệt vời. Vị trí bạn ngồi xổm trên lòng anh ấy là một cách thể dục rất tốt cho đùi và mông của bạn, có thể giúp đốt cháy tới 207 calo trong 30 phút.

Nhưng cách tốt nhất để tối đa hóa lượng calo đốt cháy trong khi yêu là đạt tới cực khoái. Các chuyên gia ước tính rằng, những phụ nữ đạt cực khoái trong tình dục đốt cháy nhiều calo trong thời gian làm tình hơn so với những người không.

D.H

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18