Những điều cần biết về giảm cân sau khi sinh

21:58:20 - 23/08/2013 - admin
loading...

Giảm cân sau khi sinh là vấn đề của nhiều phụ nữ.Nếu không có những phương pháp thích hợp cũng sự kiên nhẫn cần thiết thì bạn có thể đánh đổi cả vóc dáng của mình.

Khi nói đến giảm cân sau khi sinh con, kiên nhẫn có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Và vì sự kiên nhẫn là một công cụ  nuôi dạy con cái, bây giờ là thời điểm tốt để bạn có thể trau dồi kỹ năng này . Thông thường mất một người phụ nữ có thể sẽ mất một chút thời gian để giảm cân mong muốn của mình sau khi sinh.

Giảm cân sau khi sinh

Để có thể giảm cân sau khi sinh bạn cần có nhiều thời gian

Bạn nên nhớ đây không phải là thời gian cho 1 thực đơn ăn kiêng. Sau khi sinh, cơ thể của bạn đã trải qua một quãng thời gian dài(phát triển một em bé, kéo dài đến tối đa, và khi sinh) và hồi phục sau đó tấn công vật lý cộng với chăm sóc cho một em bé mới đòi hỏi rất nhiều năng lượng – đặc biệt là khi bạn đấu tranh để đối phó với rất nhiều công việc và rất nhiều giấc ngủ ít hơn. Trong ba tháng đầu tiên, thay vì tập trung vào giảm cân của bạn sau khi sinh thì tập trung vào việc ăn uống đầy đủ và lựa chọn thực phẩm có đủ năng lượng và chất dinh dưỡng để cung cấp cho bạn các nhiên liệu bạn cần phải chăm sóc của gia đình và bản thân mình.

Giảm cân sau khi sinh ở phụ nữ

Thay đổi chế độ ăn uống nhưng cấm các chế độ ăn kiêng

Chế độ ăn uống là một phần thiết yếu của việc giảm cân sau khi sinh con, và một chế độ ăn uống lành mạnh cũng quan trọng bây giờ là đó là khi bạn mang thai – đặc biệt là nếu bạn đang cho con bú . Nếu bạn đang cho con bú, bạn sẽ cần thêm 400-500 calo mỗi ngày hơn những gì bạn đang tham gia vào duy trì cân nặng trước khi mang thai của bạn.

Di chuyển được!

Kiến thức giảm cân sau khi sinh

Thể dục nhẹ sẽ giúp bạn giảm cân và khỏe mạnh

Một điều khác cần lưu ý nếu bạn muốn thử giảm cân sau khi sinh con: Tập thể dục cho một cơ thể tốt. Ngay cả khi bạn là siêu bận rộn, bạn luôn luôn có thể tìm cách để bắt đầu tập thể dục với bé (nó có thể đơn giản như đưa ra khỏi xe đẩy). Chỉ cần chắc chắn rằng bạn được sử đồng ý của bác sĩ trước khi bắt đầu trở lại thói quen tập thể dục của bạn và không bao giờ thực hiện đến kiệt sức. Bên cạnh việc giúp bạn giảm cân của bạn sau khi sinh, đi bộ nhanh với em bé trong một công viên gần đó hoặc sân chơi là một cách tuyệt vời để đáp ứng cho cân nặng của mình.

Chỉ cần chuyển đổi chế độ ăn uống nhưng đặc biệt không thể ăn kiêng và thự hiện thể dục đều đặn nhẹ nhàng thì việc giảm cân sau khi sinh trở nên đơn giản và dễ dàng.Điều này cần được sự tư vấn của bác sĩ cũng như cần sự kiên trì.

Phu Ngoc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18