Lưu ý trong phương pháp giảm cân bằng bấm huyệt

17:06:58 - 10/06/2013 - admin
loading...

Việc bấm chính xác các huyệt đạo trên cơ thể có thể giúp dạ dỳ thu nhỏ lại, khiến chúng ta ăn ít đi mà vẫn thấy no như bình thường. Vì vậy phương pháp giảm cân bằng bấm huyệt cũng giúp giảm cân nhanh chóng.

Luu y trong phuong phap giam can bang bam huyet

Bấm huyệt thực sự là phương pháp giúp giảm cân nhanh

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cơ thể tích trữ quá nhiều độc tố và chất cặn bã nên gây ứ đọng mỡ thừa. Việc tiến hành bấm các huyệt đạo ở bụng , cổ, đầu, và lưng sẽ giúp kinh mạch được đả thông từ đó các độc tố và mỡ thừa cũng được đào thải ra ngoài qua đường tiết niệu

Chị em muốn dùng phương pháp giảm cân bằng bấm huyệt nên chọn địa điểm bấm huyệt ở những nơi yên tĩnh để có thể tập trung tư tưởng, tập thở, nới lỏng cơ bắp toàn thân…Ngoài ra cần chú ý bố trí hợp lý thời gian làm việc xen kẽ giữa nghỉ ngơi để tránh gây căng thẳng thần kinh điều này sẽ giúp việc giảm cân hiệu quả hơn.

Luu y trong phuong phap giam can bang bam huyet

cơ thể tích trữ quá nhiều độc tố và chất cặn bã nên gây ú đọng mỡ thừa

Chị em hãy chú ý rằng phương pháp giảm cân bằng bấm huyệt có những đối tượng không nên thực hiện bao gồm: Người vừa ăn no chưa quá 2 giờ. Phụ nữ trong thời gian hành kinh hoặc trong thai kỳ. Phụ nữ sau khi sinh mổ cơ thể phục hồi chưa đủ 3 tháng. Người mắc bệnh về da hoặc bệnh truyền nhiễm cấp tính. Người vừa trải qua phẫu thuật lớn, vết thương lành chưa đủ 6 tháng. Người đang say xỉn, phát nóng toàn thân, đầu óc hôn mê.

Luu y trong phuong phap giam can bang bam huyet

Bấm huyệt giúp đả thông kinh mạch giúp đào thải độc tố và mỡ thừa

Còn lại nhóm đối tượng sau đây có thể sử dụng phương pháp giảm cân bằng bấm huyệt: Trẻ em béo phì bẩm sinh hoặc do dinh dưỡng quá dư thừa. Thanh thiếu niên phát phì dần trong thời kỳ phát triển. Phụ nữ sau khi sinh nở do bồi bổ quá dẫn đến phát phì. Phụ nữ trong thời kỳ trung niên béo phì do ít vận động và do rối loạn nội tiết tố. Phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh do hệ nội tiết phát sinh thay đổi sinh lý dẫn đến béo phì. Người có số cân bình thường nhưng không cân đối, béo phì tập trung ở một vài bộ phận cơ thể. Người đã dùng nhiều cách giảm béo nhưng kém hiệu quả. Người uống nhiều bia rượu, nước có gas dẫn đến bị béo bụng.

H.D

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18