Lời khuyên vàng về bài tập thể dục giảm béo

13:38:46 - 27/08/2013 - admin
loading...

Bạn đang có ý định hoặc đã dùng bài tập thể dục giảm béo cho bản thân? Vậy đừng bỏ qua bài viết này để biết thêm về những lời khuyên vàng trong quá trình lựa chọn bài tập và cách tập luyện khoa học

 

Chọn chế độ tập luyện phù hợp

Điều trước hết là bạn cần nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân. Việc lựa chọn bài tập thể dục giảm béo phù hợp là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả giảm béo và sức khỏe của bạn.

Nếu bạn bị tim mạch, huyết áp thấp, các bệnh xương khớp… thì cần hỏi ý kiến chuyên gia để biết mình phù hợp với các bài tập thể dục giảm béo nào.

bai tap the duc giam beo 1 Lời khuyên vàng về bài tập thể dục giảm béo

Cường độ tập luyện cao hơn người thường

Để giảm béo, bạn cần chăm chỉ tập luyện hơn những người bình thường. Nếu như người bình thường tập thể dục chỉ để rèn luyện sức khỏe, tạo độ dẻo dai, bền sức cho cơ thể với 30 phút mỗi ngày thì bạn phải tập nhiều hơn thế. Bạn cần tập từ 40-60 phút, thậm chí nhiều hơn nếu có thể.

Thời gian đầu, bạn có thể tập ở cường độ vừa phải, sau đó tăng dần theo thời gian để cơ thể không bị mệt mỏi vì quá tải.

bai tap the duc giam beo 2 Lời khuyên vàng về bài tập thể dục giảm béo

Uống nước 

Bạn cần bổ sung nước để tránh thiếu nước do tập luyện quá “sung”. Nếu có thể, bạn nên bổ sung nước muối nhạt hoặc nước muối sinh lý.

bai tap the duc giam beo 3 Lời khuyên vàng về bài tập thể dục giảm béo

Tận dụng mọi lúc mọi nơi để tập luyện

Bạn nên tận dụng những khi có thể để vận động cơ thể, giúp giải phóng năng lượng, tiêu hao mỡ thừa. Việc ngồi quá lâu cũng dễ gây tích mỡ đấy.

bai tap the duc giam beo 4 Lời khuyên vàng về bài tập thể dục giảm béo

Thời gian và địa điểm

Tùy vào thời khóa biểu sinh hoạt và làm việc mà bạn có sự sắp xếp thời gian và địa điểm tập luyện phù hợp. Trong đó, tập luyện buổi sáng để giúp lưu thông máu hoặc buổi tối sau khi ăn đơn giản là thời gian tuyệt vời để tập luyện.

Bạn có thể tập trong nhà hoặc ngoài trời. Tuy nhiên, nên tránh tập luyện ở bên ngoài khi trời quá nắng gắt hoặc gió to.

bai tap the duc giam beo 5 Lời khuyên vàng về bài tập thể dục giảm béo

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18