Làm cách nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn hiệu quả?

18:36:50 - 12/01/2015 - admin
loading...

Câu hỏi

Mỡ bụng của tôi rất nhiều nên mọi người hay trêu hay là tôi có bầu vì thế tôi ngại lắm. Tôi cũng tập thể dục rồi ăn kiêng mà kết quả không khả quan lắm. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi làm cách nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn hiệu quả? (Trần Thị Huyền Thảo, 28 tuổi, Ý Yên, Nam Định)

Trả lời

Chào Huyền Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của biquyetgiamcan.vn. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng, tự ti khi nhận thấy mỡ vùng bụng ngày càng nhiều hơn, đặc biệt khi các cách thức thông thường không mang đến kết quả vĩnh viễn. Từ đó, nhiều người không khỏi băn khoăn làm cách nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn hiệu quả?

Mỡ thừa được chia làm 2 loại, mỡ dưới da và mỡ nội tạng hay còn gọi là mỡ trắng do đó để giảm mỡ bụng vĩnh viễn, bạn cần áp dụng phương pháp có khả năng đánh tan, hóa lỏng và giải phóng cả 2 dạng mỡ này đồng thời bẻ gãy các liên kết Callutite, ngăn không cho mỡ có cơ hội tích tụ trở lại. Bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp giảm béo công nghệ 3D Lipo, nay đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn hiệu quả?

Giảm mỡ bụng vĩnh viễn công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ chỉ có tại TMV Đông Á

Với phương pháp này, bạn sẽ có được kết quả giảm mỡ bụng vĩnh viễn đạt 95% sau một liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần thực hiện trong 1 tuần. Năng lượng của sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz sẽ tác động sâu vào lớp mỡ thừa, tạo ra khoảng 5 triệu rung động trên 1 giây, giúp đánh tan và hóa lỏng toàn bộ các tế bào mỡ tích tụ. Thêm vào đó, nguồn năng lượng này giúp bẻ gãy liên kết giữa các tế bào mỡ, mang lại kết quả vĩnh viễn, không lo béo lại.

Thêm vào đó, ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ giúp tái thiết lập hệ thống cơ vùng bụng, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, giúp vùng bụng săn chắc, da láng mịn hơnm bạn không cần lo da sẽ bị nhăn nheo sau giảm mỡ. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm cách nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn hiệu quả của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18