Khoai Lang giúp giảm cân

05:15:10 - 11/02/2013 - admin
loading...

 Khoai Lang giúp giảm cân

Bạn muốn mình có được một vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh? Bạn chẳng cần phải đề ra những kế hoạch thật gắt gao cho việc giảm cân của mình.

Hiện nay có rất nhiều các cách giảm cân hiệu quả khác nhau như áp dụng một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập thể dục, sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân … nhưng lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất đó là giảm cân bằng khoai lang. Nếu bạn sử dụng khoai lang hàng ngày bạn sẽ giảm cân và có một thân hình đẹp và hoàn hảo nhất.

khoai lang giup giam canTại sao lại nói khoai lang có thể giúp các bạn giảm cân là vì các thành phần có ng khoai lang. Khoai là một loại củ có nhiều chất xơ điều này sẽ giúp bạn no lâu hơn và quên đi cảm giác thèm ăn, ngoài ra khoai lang có hàm lượng cbohydrat thấp một số loại của khác nên đây là những yếu ttos giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể của mình.

Theo nghiên cứu mới nhât thì trong khoai lang có một nguồn vitamin rất lớn như: Vitamin A, Vitamin C, B6, Riboflavin, Kali, Chất đồng, Axit pantothetic và axit folic rất phong phú và rất nhiều dinh dưỡng.

Thông thường thì một củ khoai lang chứa khoảng 28% hàm lượng Kali và nhiều hơn bất cứ loại quả nào ví dụ như: chuối, cam, bưởi….

khoai lang giup giam canBên cạnh đó thì trong khoai lang chứa một lượng lớn nên rất tốt trong quá trình giảm cân của bạn. Giống như chất xơ thì nước cũng là nhân tố quan trọng giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Vì vậy các nhà khoa học khuyên bạn nên sử dụng những loại thực phẩm chứa nhiều nước để thực hiện mục tiêu giảm cân của mình.

Cuối cùng, nên chọn những củ khoai lang không bị nứt hoặc giập. Cất giữ chúng ở những nơi mát, tối, thông thoáng, bằng cách này, bạn có thể giữ được trong khoảng hai tuần, sau khi nấu chín, khoai lang có thể được lưu trữ trong tủ lạnh khoảng một tuần.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18