Điều cần biết về ăn chay giảm cân

20:32:47 - 24/08/2013 - admin
loading...

Ăn chay giảm cân là biện pháp đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng thực đơn này phải có sở khoa học và có sự đồng ý của bác sĩ.

Hiểu và thừa nhận những rủi ro sức khỏe để ăn chay . Nhịn ăn trong một khoảng thời gian có thể gây ra một phản ứng đói trong cơ thể của bạn có thể dẫn đến nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng. Hiểu được quá trình ăn chay và những gì xảy ra với cơ thể của bạn trong thời gian:

Ăn chay giảm cân 1

Chế độ đói sẽ xuất hiện tại thời kì đầu ăn chay

– Cơ thể của bạn có thể đi vào chế độ đói , trong đó cơ thể bạn phản ứng với lượng calo thấp. Đầu tiên, cơ thể phản ứng với sự thay đổi bằng cách đốt cháy chất béo dự trữ. Các chất béo trong cơ thể được chuyển đổi thành các cơ quan xeton mà nó sử dụng như một nguồn nhiên liệu như một replacement.

-Sau một vài ngày nhịn ăn, cơ thể vẫn tiếp tục tăng số lượng năng lượng được lấy từ các cơ quan xeton và giảm lượng đường đưa vào làm chất béo đốt cháy nhanh chóng. Biến chứng này bao gồm:  rụng tóc, lông tơ, sự mất cân bằng điện giải, rối loạn nhịp tim hoặc ngừng tim có thể dẫn đến tử vong nếu kéo dài đến điểm chết đói đầy đủ.

Nhịn ăn quá mức cho các mục đích hạn chế calo, kèm theo nỗi sợ hãi mãnh liệt trở thành thừa cân có liên quan đến rối loạn tâm thần, bao gồm chán ăn tâm thần. 

Chuẩn bị cho mình: để có một chế độ ăn chay giảm cân hợp lý, bạn sẽ không bao giờ bắt đầu một nhanh ngay lập tức. Điều quan trọng là chuẩn bị cho mình về thể chất và tinh thần trước khi bắt đầu một nhanh dài hay ngắn hạn.

Cách ăn chay giảm cân 2

Bắt đầu các bữa ăn nhỏ hơn

Bắt đầu ăn các bữa ăn nhỏ hơn. Điều này sẽ chuẩn bị cơ thể của bạn cho lượng calo thấp hơn và làm chậm sự thèm ăn của bạn. Cắt giảm phần ăn bình thường của bạn trong một nửa. Cố gắng bỏ qua hoặc hạn chế một số bữa ăn. Nó dễ dàng hơn và khỏe mạnh để đi mà không có bữa ăn tối hơn là bất kỳ bữa ăn khác. Hạn chế lượng thức ăn bạn đưa vào trước khi đi ngủ và không bao giờ ăn bất kỳ thực phẩm trong vòng bốn giờ trước khi bạn đi ngủ.

Cắt giảm khi bạn đang ăn chay giảm cân

Ảnh minh họa

Cắt giảm cà phê, muối, đường, thực phẩm và các loại thịt rất chậm nấu chín / chiên. Thích ăn những thứ tươi chứ không phải là thực phẩm nấu chín, tức là xà lách và trái cây. Thành quả của bất cứ loại nào, tức là các loại trái cây, hoa quả, các loại hạt, ngũ cốc tự nhiên có chất lượng cao nhất trong dao động của chúng. Chọn trái cây và rau quả hữu cơ đã được phát triển trong ánh sáng mặt trời tự nhiên và đã hoàn toàn chín trong mặt trời.

Uống nhiều nước. Điều này là rất quan trọng trong việc chuẩn bị một nhanh. Nước giúp giữ cho bạn đầy đủ và làm giảm sự thèm ăn của bạn.

Điều cần biết về ăn chay giảm cân

Uống nhiều nước tốt cho việc giảm cân

Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi ăn chay giảm cân,điều này là rất quan trọng để xác định được cơ thể bạn đang ở ngưỡng nào và có thể tiếp tục quá trình này hay không.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18