5 thói quen giúp giảm cân hiệu quả bất ngờ

21:59:44 - 08/06/2013 - admin
loading...

Bạn luôn cố gẳng để giảm cân, như thể dục, ăn kiêng, uống thuốc… mà không biết rằng thiết lập những thói quen lại giúp giảm cân hiệu quả không ngờ

5 thoi quen giup giam can hieu qua bat ngo

Tại sao bạn không đứng 1 chân khi đánh răng để giảm cân

1. Mỗi ngày bạn đánh răng 2 lần phải không? Lưu ý khi bạn đánh răng, thay thế việc đứng 2 chân bằng cách đứng trên một chân khi bạn đánh răng và đổi lại mỗi 30 giây. Điều này giúp Cân bằng phát triển cơ cốt lõi của bạn và thậm chí có thể tốt cho não của bạn và lại giúp bạn tiêu hao calo nhiều hơn góp phần vào công cuộc giảm cân hiệu quả cho bạn. Hãy thực hiện và bạn không ngờ với hành động nhỏ này đấy.

2. Bạn sẽ nổ nhiều calo trong ngày nếu mặc quần áo thoải mái như quần ống rộng, váy rộng hoặc quần kaki, áo sơ mi thể thao và giày mềm hơn mặc quần áo bó sát, váy ôm và giày cao gót. Tại sao? Bởi vì bạn di chuyển nhiều hơn khi bạn cảm thấy thoải mái hơn, một nghiên cứu cho thấy. vì vậy bạn nên lựa chọn các trang phục thoải mái để tự do hoạt động nhé.

5 thoi quen giup giam can hieu qua bat ngo

hãy giả vờ như bạn đang ngồi ở phòng khách hay nhà bếp thôi, đừng ngồi thật

3. Ngồi xổm! Thay vì ngồi ì trên chiếc ghế trong phòng khách hoặc phòng bếp lúc nấu ăn hay xem tivi ,  bạn giả vờ như bạn sẽ ngồi nhưng không – hãy dừng lại và đứng dậy trở lại lên mà không sử dụng chiếc ghế của bạn. Luôn luôn hạ phần hông xuống vờ như bạn sắp ngồi nhưng hãy giữ cho cơ thể ngồi trên một chiếc ghế không khí và lặp lại động tác trong thời gian rảnh của bạn nhé nó sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả khi mất nhiều calo để giữ cơ thể trên chiếc ghế không khí đấy.
4. Nói chuyện điện thoại và bạn không ngồi, nằm mà hãy đứng mỗi khi bạn lấy điện thoại, đứng lên và đi lại xung quanh. Người béo ngồi trung bình nhiều hơn hai tiếng rưỡi mỗi ngày so với những người gầy, theo Mayo Clinic. Khi bạn bị cuốn hút vào cuộc điện thoại bạn sẽ không nghờ rằng việc đứng lên và đi lại của bạn có thể lên đến 30 phút, và nó bằng thời gian bạn dành ra để đi bộ, vậy tại sao bạn không đi bộ ngay khi bạn đang nói chuyện điện thoại.

5 thoi quen giup giam can hieu qua bat ngo

một quả táo, hay lê, hay một cốc nước trước bữa ăn sẽ là thói quen giúp bạn giảm cân hiệu quả

5. Một quả táo (hoặc hơn) mỗi ngàyvà một cốc nước trước mỗi bữa ăn. bạn đang đóng gói với chất xơ và nước, do đó dạ dày của bạn sẽ muốn ăn ít hơn. Thêm vào đó, nghiên cứu ra khỏi tiểu bang Washington và Brazil đã chỉ ra rằng những người ăn ít nhất ba quả táo hay lê một ngày trước bữa ăn giảm cân hiệu quả hơn so với những người khác.

H.D

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18