5 loại trà giảm béo bạn cần biết

09:11:42 - 19/08/2013 - admin
loading...

Trà giảm béo ngoài việc giúp bạn hạn chế được trọng lượng cơ thể nó còn rất tốt cho sức khỏe,giảm tress và tạo cho chúng ta một cảm giác tốt để làm việc.

Có nhiều loại trà có tác dụng giảm béo nhưng biquyetgiamcan,vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 loại trà được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất hiện nay.

Sao hồi trà: thúc đẩy tiêu hóa ,có nguồn gốc từ Trung Quốc, có thể được sử dụng trong việc điều trị các rắc rối tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn vv Một cách có thể uống trà làm từ nó bằng cách nhúng một quả trà trong một cốc nước nóng trong 10 phút.Khi bạn cảm giác khó chịu cho dạ dày thì việc sử dụng loại trà này rất tốt.Nó khiến dạ dày bạn hoạt động tốt hơn và kiểm soát sự thèm ăn của cơ thể

Trà giảm béo

Sao hồi trà tốt cho việc giảm cân

Trà bạc hà: kiểm soát những gì bạn ăn 
 Trà bạc hà với một thức uống trà xanh giúp tăng tốc độ tiêu hóa và do đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Lá bạc hà có thể được sử dụng để giúp cơ thể sảng khoái, giúp bạn giải rượu,điều hòa khí huyết. Để chuẩn bị trà, lấy một muỗng canh lá tươi hoặc khô và thêm chúng vào nước sôi và để cho nó ngâm trong 4-5 phút, thêm mật ong, nếu cần thiết.

Trà giảm béo bạc hà

Ảnh mang tính minh họa

Trà xanh: sự trao đổi chất xây dựng 
Nghiên cứu cho biết EGCG hóa học được tìm thấy trong trà xanh mà tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, chịu trách nhiệm giúp đỡ những người bị mất kg – nó có thể ghi một con số khổng lồ 70 calo một ngày! Trà xanh cũng làm tăng mức độ chất chống oxy hóaNgười ta tin rằng các catechins chất chống oxy hóa trong trà xanh thúc đẩy sự trao đổi chất và giúp đốt cháy chất béo (có thể ghi một con số khổng lồ 70 calo một ngày!) Thời gian ngâm cho trà: hai đến ba phút ở 85 độ C..

Trà giảm béo-trà xanh

Trà xanh giảm cân

Hoa hồng trà: ngăn ngừa táo bón 
Một trong những loại trà hương liệu lâu đời nhất có sẵn, chè chỉ tăng – do hoa hồng tươi trộn và nụ  – có tác dụng điều trị chính trên cơ thể con người. Ngoài việc thanh toán bù trừ chất độc và làm đẹp da, tăng trà có chứa vitamin A, B3, C, D và E, được biết là hành động chống lại nhiễm trùng. Nó cũng ngăn ngừa táo bón và giúp ta giảm cân.

Trà giảm béo-hồng trà

Hồng trà điều hòa khí huyết tốt

Trà ô long: bảo vệ chống lại bệnh béo phì 
Nghiên cứu cho thấy trà ô long rằng, một loại trà bán lên men có thể có tác dụng mạnh hơn trà thậm chí màu xanh lá cây. Nó thúc đẩy đốt cháy chất béo được cho là giúp giảm cholesterol và nồng độ của chất béo trong cơ thể. Hai cốc cà phê mỗi ngày được khuyến khích. 

Trà giảm béo-trà ô long

Trà ô long được đánh giá là tốt nhất trong việc giảm cân

5 loại trà giảm béo này đang rất được khuyến khích sử dụng vì chúng tốt và hơn nữa chưa có nghiên cứu nào cho thấy sự bất thường khi sử dụng loại trà này.

Phu Ngoc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18