Xu hướng tóc Half-tuck

15:10:53 - 23/08/2013 - admin
loading...

Xu hướng tóc Half-tuck là kiểu tóc vén một bên sau vành tai và để rơi vài lọn tóc tự nhiên. Bên còn lại sẽ để xoã hoặc cũng vén vào tương tự.

Xu hướng tóc này nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang và các fashionista đương nhiên cũng không thể bỏ qua.

xu huong toc half tuck 1 Xu hướng tóc Half tuck xu huong toc half tuck 2 Xu hướng tóc Half tuck

Đôi khi một sự thay đổi nhỏ cũng tạo nên khác biệt, chính vì vậy mà xu hướng tóc half-tuck (vén tóc sau tai) lại đang rất được ưa chuộng. Qua xu hướng tóc này ta thấy được những xu hướng lớn đều bắt nguồn từ những thay đỏi nhỏ.

xu huong toc half tuck 3 Xu hướng tóc Half tuck xu huong toc half tuck 4 Xu hướng tóc Half tuck

Chúng ta quen thuộc với những người mẫu sải bước trên sàn catwalk với mái tóc xoăn bồng bềnh. Vẫn giữ lại sự bồng bềnh, nữ tính, các nhà tạo mẫu tóc đã đưa vào một chút khác biệt bằng cách vén tóc sau tai. Có chút hoang dại nhưng lại cực kỳ lãng mạn. Chính nhờ điều này mà xu hướng tóc half-tuck lên ngôi.

xu huong toc half tuck 5 Xu hướng tóc Half tuck xu huong toc half tuck 6 Xu hướng tóc Half tuckMái tóc bob quen thuộc nhưng lại được biến hoá với xu hướng half-stuck, đây là gợi ý cho bạn gái đang tìm kiếm sự thay đổi cho tóc bon đơn thuần.xu huong toc half tuck 7 Xu hướng tóc Half tuckKết hợp với xu hướng tóc nhuộm ombre thời trangxu huong toc half tuck 8 Xu hướng tóc Half tuck xu huong toc half tuck 9 Xu hướng tóc Half tuck xu huong toc half tuck 10 Xu hướng tóc Half tuck

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18