Việt Nam next top model 2013: Bốc phét và nhẫn tâm

14:15:47 - 21/08/2013 - admin
loading...

Xuất hiện song song cùng những chương trình truyền hình thực tế khác có vẻ như Việt Nam Next Top Model chưa tự tin đánh bại các chương trình khác nên bắt đầu “dở trò” với scandal.

Vừa mới bắt đầu được mấy tập, nhưng Việt Nam next top model 2013 đã gặt hái được không ít scandal. Đó là chuyện thay đổi giám khảo nữ do Xuân Lan mang bầu, mời chuyên gia calkwalk quốc tế. Đặc biệt hơn cả là chuyện đổi host, giới tính thí sinh và có cả thí sinh nam…

Cùng điểm qua những scandal đình đám trong mùa giải này nhé!

1. Nam Trung xúc phạm thí sinh

“Làm make up nhục lắm sao mà đi làm người mãu” là câu hỏi mà giám khảo Nam Trung đặt ra cho thí sinh nam khiến chàng trai này cảm thấy như bị sỉ nhục. Hiện tại vẫn chưa có bất kì lời giải thích hay lên tiếng nào từ giám khảo Nam Trung.

Nam thí sinh bức xúc

Tuy nhiên giám khảo kiêm nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thì đã lên tiếng phân trần vụ này nhưng thực chất là đang thêm dầu vào lửa khi nói thí sinh đó có tính “ăn thua”, “không ăn được thì đạp đổ”. Chính phát ngôn này của Đỗ Mạnh Cường mới gây ra tâm bão dư luận hơn bao giờ hết. Khán giả rất thất vọng về 2 vị giám khảo nam này. Và lời qua tiếng lại đã khiến cuộc thi này với những chuyện bên lề còn nóng hơn cả thời tiết.

Giám khảo Nam Trung sỉ nhục thí sinh

2. Đỗ Mạnh Cường bốc phét “trên trời”

Cùng với những phát ngôn “hằn học” thí sinh nhằm bênh vực Nam Trung, mới đây Đỗ Mạnh Cường có một bài phỏng vấn gây choáng với công chúng bởi tính chất “bốc phét” của nó. Với những phát ngôn này, Đỗ Mạnh Cường đã “chiếm đoạt” thành công biệt danh “cô nổ” của Lý Nhã Kỳ.

Đỗ Mạnh Cường

“Thu nhập của tôi bằng lương của Jonh Galliano”, “Tài năng của tôi có muốn cũng không thể phủ nhận được”, “Xin lỗi, đó là sự từ chối của tôi (với một số hãng thời trang quyền lực)” hay “Tôi đi lên bằng tài năng chứ không phải scandal” là một vài câu nói nghe mà thấy “nể” chàng thiết kế được cho là “quái chiêu” của làng thời trang Việt trong bài phỏng vấn kể trên.

Đỗ Mạnh Cường là một cái tên không nhiều người biết đến bởi công việc của anh chủ yếu là ở phần hậu trường. Hơn nữa, thời trang vẫn là ngành chưa thực sự phát triển ở Việt Nam, mà nó mới chỉ dừng lại ở dạng tiềm năng. Do vậy mà khi chàng trai này có những phát ngôn “nổ” về vị trí và thu nhập của mình đã khiến cho không ít người phải ôm bụng cười rũ rượi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18