Tư vấn xóa xăm: làm sao để xóa hình xăm?

16:08:32 - 05/05/2015 - admin
loading...

“Làm sao để xóa hình xăm?” là câu hỏi mà nhiều người đã gửi đến cho thẩm mỹ viện Kangnam. Để mọi người có được câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để xóa hình xăm?” hôm nay Thẩm mỹ viện Kangnam xin được đưa ra những đánh giá của các chuyên gia da liễu tại Thẩm mỹ viện.

Xem thêm: xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

Có rất nhiều phương pháp có thể loại bỏ 1 hình xăm ngay tại nhà hay nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương pháp thực hiện có thể xóa bỏ đươc hết tất cả các hình xăm.

Với những cách xóa xăm tại nhà bằng muối, chanh hay đá mài… chỉ có thể loại bỏ được triệt hình xăm dán, xăm giả chứ không thể loại bỏ hoàn toàn những hình xăm mực lâu năm, hình xăm vĩnh viễn. Phương pháp xóa xăm bằng phẫu thuật mà nhiều bệnh viện đã sử dụng trước đây lại không thể loại bỏ được hoàn toàn những hình xăm lớn vì phương pháp này cần phải lột da. Những loại thuốc xóa hình xăm hay axit xóa xăm thì lại thường để lại biến chứng trên da.

Vậy làm sao để xóa hình xăm, xóa hình xăm bằng phương pháp nào vừa hiệu quả lại không gây biến chứng?

Theo các chuyên gia tại TMV Kangnam thì phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ xóa xăm laser Toning. Đây là công nghệ đã vượt qua những thẩm định khắt khe của tổ chức uy tín tại Mỹ như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) về chất lượng cũng như độ an toàn của công nghệ.

 Xóa xăm hiệu quả: Laser Toning kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Như vậy, xóa xăm bằng Laser Toning sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các hình xăm ở những kích thước, màu sắc khác nhau hiệu quả.

Laser Toning xóa sạch mọi hình xăm

– Không để lại sẹo: Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

– Thời gian nhanh chóng: Một liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần từ 45 đến 60 phút. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn hình xăm. Hơn nữa, sau khi xóa xăm, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Nhận thấy lợi ích mà công nghệ Laser Toning đem lại cho nhiều khách hàng. TMV Kangnam hiện đã được chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này trong xóa hình xăm an toàn cho nhiều khách hàng.  Tìm hiểu chi tiết về công nghệ xóa hình xăm này tại website: xoahinhxam.com 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18