Tạo các kiểu lông mày nam giới phù hợp gương mặt

16:55:33 - 01/07/2016 - admin
loading...

Làm đẹp không chỉ là xu hướng dành riêng cho các bạn nữ, mà cánh mày râu cũng có thể. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách tạo các kiểu lông mày nam giới phù hợp gương mặt. Mời bạn tham khảo!

1/ Tiêu chuẩn đánh giá các kiểu lông mày nam giới đẹp

Tiêu chuẩn đánh giá các kiểu lông mày nam giới đẹp dựa vào các yếu tố sau đây:

+ Đường chân mày nam giới cần đậm, không cong vút cũng không bị cụt lủn.

cac kieu long may nam gioi 1

Tiêu chuẩn đánh giá các kiểu lông mày nam giới đẹp

+ Dáng mày của nam giới thể hiện sự nam tính nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày phải có sự đồng đều.

+ Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi tạo các kiểu lông mày nam giới.

+ Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt.

2/ Cách tạo các kiểu lông mày nam giới phù hợp gương mặt

Với 2 cách tạo các kiểu lông mày nam giới dưới đây sẽ thích hợp với những anh chàng có cặp chân mày mỏng, thưa và nhạt màu để tăng vẻ nam tính cho gương mặt:

Cách vẽ chân mày nam giới đẹp kiểu mày ngang

 Dáng chân mày ngang này sẽ phù hợp với những quý ông có dáng mặt dài, thon gọn, sống mũi cao. Bạn hãy xác định điểm đầu và điểm cuối chân mày sao cho chúng cùng nằm trên 1 đường thẳng, đánh dấu 3 điểm đầu, giữa và cuối.

cac kieu long may nam gioi

Cách tạo các kiểu lông mày nam giới phù hợp gương mặt

Sau đó, bạn lấy bút kẻ chân mày (màu phù hợp với màu da) để nối liền 3 điểm đó và tô đậm hơn phần đầu mày để tạo điểm nhấn. Lưu ý nên tán đều màu chì để tránh tạo cảm giác cứng mà vẫn có nét nam tính.

Cách vẽ chân mày nam kiểu chân mày đậm

Cách tạo các kiểu lông mày nam giới kiểu chân mày này phù hợp với hầu hết các ađam bởi nó đơn giản, mặt khác còn giúp che khuyết điểm về đôi mắt rất tốt, giúp gương mặt thêm nam tính. Đầu tiên bạn hãy lấy bút vẽ chân mày (nên chọn màu đen, đặc biệt những người lông mày thưa, nhạt màu). Vẽ dáng chân mày sao cho phần đầu, giữa và cuối chân mày có độ rộng ngang nhau.

Sau đó tán đều màu chì khắp đường chân mày. Lưu ý, ở vị trí 2/3 tính từ đầu mày (điểm cong của chân mày), làm đậm hơn để giúp tạo cảm giác nam tính, chân mày không bị cứng.

Trên đây là một số gợi ý về tiêu chí đánh giá một cặp lông mày nam đẹp, cách xem tướng lông mày nam và 2 cách vẽ lông mày phù hợp dành cho các quý ông. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian thì có thể tìm hiểu và áp dụng các kĩ thuật làm đẹp chân mày mới như hiện nay, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp phun thêu chân mày Hàn Quốc – đây là giải pháp phù hợp với cả nam và nữ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18