Sưu tầm các kiểu lông mày đẹp thịnh hành nhất hiện nay

06:13:32 - 11/08/2016 - admin
loading...

Thị hiếu thẩm mỹ cho lông mày ngày một tăng cao, để giúp bạn không bị “lạc hậu” so với thời đại, dưới đây chúng tôi xin sưu tầm các kiểu lông mày đẹp thịnh hành nhất hiện nay, hãy tham khảo biết đâu bạn sẽ chọn cho mình được 1 kiểu lông mày ưng ý.

1/ Kiểu lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày ngang Hàn Quốc là một trong các kiểu lông mày đẹp thịnh hành nhất hiện nay, rất phù hợp với gương mặt tròn hoặc dài.

cac kieu long may 1

Lông mày ngang Hàn Quốc là một trong các kiểu lông mày đẹp thịnh hành nhất

Đây là kiểu dáng lông mày thẳng băng một đường từ đầu tới đuôi lông mày, có độ dày khá lớn, phần đuôi hơi thuôn một chút nhẹ. Lông mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc và một trong các kiểu lông mày đẹp được nhiều chị em ưu chuộng nhất hiện nay, giúp chị em giấu khuyết điểm gương mặt tròn hoặc dài rất hiệu quả đồng thời còn tăng thêm vẻ trẻ trung, cá tính cho người sở hữu nó.

2/ Kiểu lông mày vòng cung Thái Lan

Lông mày vòng cung Thái Lan cũng là một trong số các kiểu lông mày đẹp được ưa chuộng. Kiểu lông mày này rất dễ kết hợp và phù hợp với tất cả các kiểu gương mặt.

cac kieu long may 2

Lông mày vòng cung Thái Lan – một trong số các kiểu lông mày đẹp được ưa chuộng

Theo nhận định của các chuyên viên trang điểm thì để có được vẻ đẹp hài hòa, không bị cứng, không tạo cảm giác mặt bị chia thành các khối cứng nhắc, chị em cần có những thao tác thật chuẩn khi làm đậm lông mày cho mình.

3/ Kiểu lông mày gấp khúc đẹp cho các nàng

cac kieu long may 3

Kiểu lông mày gấp khúc đẹp cho các nàng

Kiểu lông mà gấp khúc phù hợp với gương mặt trái tim hoặc mặt trái xoan, bạn chỉ cần tạo dáng lông mày có độ gấp khúc nhẹ ở phần đỉnh lông mày để tăng thêm nét cá tính cho gương mặt. Đây là một trong các kiểu lông mày đẹp được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần chú ý tạo phần đỉnh lông mày hơi cao hơn khoảng 2 – 3 mm so với phần đầu và đuôi lông mày, đây là chiều cao hợp lý để lông mày bạn không bị dữ và quá sắc sảo.

Nếu bạn cũng đang khao khát được sở hữu một trong các kiểu lông mày trên thì có thể áp dụng phương pháp phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á, đây là địa chỉ thẩm mỹ đã mang lại kết quả hài lòng cho hàng nghìn ca phun thêu và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18