Sai lầm nghiêm trọng của những người ăn kiêng để giảm cân

22:06:43 - 29/08/2013 - admin
loading...

Những người ăn kiêng để giảm cân mắc rất nhiều vấn đề nghiêm trọng trong chế độ ăn khiến kế hoạch giảm cân của họ bị phá sản.

 

Việc giảm cân không bao giờ dễ dàng, ngay cả khi bạn tìm đến những cách giảm cân cấp tốc như hút mỡ tại thẩm mỹ viện, dùng thuốc giảm cân. Có thể lúc ấy bạn sẽ trút bỏ được đáng kể số cân nặng nhưng nếu không có chế độ ăn uống hợp lý thì bạn sớm tái phát tình trạng béo.

Ăn kiêng để giảm cân lại càng khó khi mà số cân nặng chưa giảm được thì bạn lại mắc phải hàng loạt những lỗi ăn uống khác trong chế độ giảm cân. Cùng điểm qua những sai lầm cơ bản sau đây nhé!

1. Ăn đồ ăn yêu thích

Ăn kiêng để giảm cân khiến các bạn luôn trong tình trạng thiếu chất và thèm ăn. Khi đó, nhìn thấy những thực phẩm yêu thích là cái dạ dày của bạn lại thúc giục và bạn muốn ăn chúng hơn bao giờ hết. Bạn không thể kìm lòng được trước món ăn khoái khẩu. Thế là bạn tự nhủ là ăn một lần sẽ chẳng sao, “không ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới”. Cứ như thế lần 1 rồi lần 2. Đó chính là sai lầm lớn nhất khiến bạn khó có thể giảm cân thành công được.

Sai lầm của người ăn kiêng để giảm cân

1. Nóng lòng và bỏ cuộc sớm

Với chế độ giảm cân này, đòi hỏi các bạn phải thật kiên trì. Phải không thể mong đợi kết quả nhanh được. Thông thường bạn chỉ có thể giảm từ 1-2 cân/tháng. Nhiều người thấy mình ì ạch mãi không giảm được cân đã bỏ cuộc. Đó thực sự là một sai lầm lớn.

3. Bỏ bữa

Bạn nghĩ rằng nhịn ăn sẽ khiến bạn giảm cân nhanh hơn nhưng không phải thế. Trên thực tế khi bạn nhịn ăn, bạn sẽ cảm thấy thèm ăn hơn ở bữa sau và bạn ăn không kiểm soát được. Chính vì thế bạn hãy chia nhỏ các bữa ăn của mình ra. Ý định bỏ bữa sẽ cản trở quá trình giảm cân của bạn và là 1 trong những sai lầm lớn trong ăn kiêng để giảm cân.

Sai lầm của người ăn kiêng để giảm cân

4. Tập thể dục sẽ giảm cân

Đó là suy nghĩ sai lầm của nhiều người. Thực chất, việc tập thể dục chỉ nắm một phần vai trò, quan trọng nhất vẫn là một thực đơn hợp lý. Khó có thể giảm cân khi bạn đốt khoảng 300 calo trong một buổi tập, nhưng sau đó lại ăn uống, tiếp cho cơ thể tận 400 calo.

Sai lầm của người ăn kiêng để giảm cân

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18