Nghệ thuật làm quen bạn gái

11:33:12 - 03/09/2013 - admin
loading...

“Con gái yêu bằng tai.” Hãy nói với nàng những điều ngọt ngào nhất con trai nhé, chỉ cần thế thôi đã là một nghệ thuật làm quen bạn gái tuyệt vời nhất rồi.

 

Những điều ngọt ngào nhất con gái cần, và con trai nên làm.

Nghe thuat lam quen ban gai 1 Nghệ thuật làm quen bạn gái

Hãy nói rằng bạn rất nhớ cô ấy

“Tớ thấy nhớ ấy!”

Khi nghe câu nói đó chắc chắn con gái sẽ đáp lại “xạo thế” nhưng thực ra con gái đang cảm thấy rất vui vì luôn có một người nghĩ đến mình và nhớ đến mình ngay cả khi hai đứa vừa gặp nhau cách đây chưa đầy một tiếng. Hiểu được mình có ý nghĩa đối với một ai đó là niềm hạnh phúc và tự hào đối với con gái.

“Tớ phải làm phiền ấy rồi!”

Hãy nhờ nàng làm một số việc mà bạn không thể làm hoặc nàng là người hợp lý nhất đẻ làm việc đó như: chọn quà sinh nhật cho mẹ… Đây chính là cách con trai chứng tỏ con trai cần có con gái trong cuộc sống. Con gái bao giờ cũng cảm thấy sung sướng và xúc động khi biết rằng những người xung quanh cần có mình, cảm giác đó làm con gái tăng sự tự tin và yêu đời hơn.

“Ấy thích cái này à? Tớ tặng ấy nhé!”

Con gái sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được con trai tặng món quà mà cô ấy thích, hãy tặng cho cô gái của mình món quà có ý nghĩa và thể hiện sự galang của mình với con gái nhé, như thế nàng sẽ cảm động lắm lắm và hơn thế nữa bạn đã cộng cho mình một điểm trong mắt nàng rồi đấy. Nghệ thuật làm quen bạn gái không thể bỏ sót sự galang đâu nhé!

Nghe thuat lam quen ban gai 2 Nghệ thuật làm quen bạn gái

Tặng nàng món quà đầy ý nghĩa

“Ấy cùng đi với… tớ nhé!”

Câu nói này cho thấy con trai hãnh diện và muốn được đi cùng với con gái bất cứ nơi đâu. Con gái cũng sẽ cảm thấy rất vui khi biết rằng con trai thích được đi cùng mình và giới thiệu mình với hội bạn quậy phá của con trai. Ngoài ra con gái sẽ thấy yên tâm vì hiểu được rằng các mối quan hệ xung quanh con trai là hoàn toàn tốt nên không có gì phải che giấu.

“Nếu cần, hãy gọi cho tớ!”

Con trai sẽ trở thành một chỗ dựa an toàn cho con gái khi bạn nói lên câu này. Con gái sẽ vô cùng yên tâm khi biết bên mình luôn có người quan tâm và giúp đỡ. Chia sẻ nỗi buồn và giúp con gái lấy lại thăng bằng trong cuộc sống bằng những lời an ủi động viên hay một câu truyện vui nào đó là món quà ý nghĩa nhất đối với con gái.

Nhờ những câu chuyện buồn đó sẽ khiến hai người xích lại gần nhau hơn, nàng sẽ luôn nghĩ về người bên cạnh mình mỗi khi buồn, bởi cuộc sống nỗi buồn luôn nhiều hơn niềm vui mà. Đây không chỉ là nghệ thuật làm quen bạn gái mà còn là nghệ thuật đi vào lòng người đấy con trai ạ.

Nghe thuat lam quen ban gai 3 Nghệ thuật làm quen bạn gái

Đánh giá cao sự thông minh của con gái

“Ấy rất thông minh!”

Con gái thích được khen, nhưng con gái muốn con trai thấy được những giá trị thực sự bên trong mình, tài năng, tình cảm, tính tình hơn là bề ngoài. Con gái thích được khen “giỏi” hơn là “đẹp”, vì con gái muốn con trai thấy được vẻ đẹp bên trong con người mới là thứ quý giá nhất và cần được trân trọng. Không có cách nào hay hơn để thể hiện sự lịch thiệp của con trai bằng cách tán dương và đánh giá cao sự thông minh tài giỏi của các cô gái đâu đấy!

“Tớ… mến ấy… lắm!”

Chỉ vỏn vẹn có mấy từ nhưng với tình cảm chân thành của con trai đối với con gái, chắc hẳn con gái sẽ mong chờ câu nói này nhất và sẽ đón nhận nó dù khi con trai tỏ tình bằng những cách… củ chuối đến mấy đi nữa. Hãy nói câu này với con gái khi bạn đã biết được tình cảm thật sự của mình đối với con gái đặc biệt hơn những người khác, hay khi mối quan hệ của hai người thân mật hơn mức… bạn bè bình thường. Đó sẽ là một câu nói dễ thương mà con trai muốn nói, và con gái thích được nghe.

Nghệ thuật làm quen bạn gái nêu ở trên nếu con trai còn bỏ sót thì nên bổ sung nhé, đó là những điều con gái mong muốn khi bắt đầu một mối quan hệ với bạn đấy.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18