Lợi ích của kem che khuyết điểm

14:18:09 - 20/08/2013 - admin
loading...

Kem che khuyết điểm được coi là công cụ đắc lực hỗ trợ cho phái đẹp để trang điểm hoàn hảo hơn. Vậy lợi ích của chúng là gì cùng Bí quyết làm đẹp khám phá nhé!

loi ich cua kem che khuyet diem2 Lợi ích của kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm giúp bạn ngụy trang mọi khiếm khuyết trên da, cho bạn một lớp nền hoàn hảo

Giống như tên gọi của chúng công dụng của kem che khuyết điểm là để che đi những khuyết điểm trên da. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm cho mọi khuyết diểm trên da trên cơ thể, nhưng chủ yếu phụ nữ sử dụng kem che khuyết điểm để che khuyết điểm trên da mặt để trang điểm. Sử dụng kem che khuyết điểm để trang điểm cũng cần đúng cách để đem lại lợi ích cao khi sử dụng kem che khuyết điểm. Hiện nay các loại kem che khuyết điểm tốt đều có thành phần dưỡng da bên trong, nên bạn cũng hãy an tâm khi sử dụng.

loi ich cua kem che khuyet diem Lợi ích của kem che khuyết điểm

Những quầng thâm quanh mắt sẽ hoàn toàn biến mất sau lớp kem hữu hiệu

Kem che khuyết điểm dùng trước kem nền để che đi những khuyết điểm và làm nền cho những lớp trang điểm tiếp theo được mịn màng hơn. Đối với các loại phấn phủ hay phấn nền cũng đều phải tuân theo nguyên tắc sử dụng sau kem che khuyết điểm khi trang điểm để việc tán màu được bền đẹp tự nhiên

Kem che khuyết điểm còn giúp cho phái đẹp tự ý sáng tạo ra nhiều phong cách trang điểm thú vị và hấp dẫn. Ví dụ nó được sử dụng để che những quầng thâm, nốt chân chim, tạo nền để làm nổi bật màu phấn mắt như màu be…Hay nếu bạn bị những nốt mụn thâm khó chịu nó giúp hô biến màu sắc thâm đen đó biến mất hoàn toàn khỏi da ban…Đối với làn môi thâm thì kem che khuyết điểm là cứu tinh tuyệt vời để tạo nên màu son môi như mong muốn

loi ich cua kem che khuyet diem1 Lợi ích của kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm có thể sử dụng trên nhiều vùng da để bạn che phủ mọi khiếm khuyết da không mong muốn

Kem che khuyết điểm còn linh hoạt sử dụng cho những vùng da khác như che sẹo, che nám trên da, để che đi lỗ chân lông to, hay giấu mụn nhọt…nó là lớp nền hóa trang hoàn hảo cho da sau những lớp phấn phủ. Bạn nên chọn kem che khuyết điểm giống màu da mình nhất. Bạn gái có thể tự tin mà không cần lo lắng về những khuyết điểm trên da và có một làn da đẹp không tì vết nhé!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18