Hé lộ cách đánh bay mùi hôi nách vô cùng đơn giản

13:48:28 - 23/08/2014 - admin
loading...

Việc sử dụng lăn khử mùi thường chứa nhiều chất hóa học gây kích ứng đối với da nhạy cảm. Vì vậy, việc tự chế chất khử mùi tự nhiên tại nhà không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là cách chữa hôi nách an toàn hiệu quả. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cách làm chất khử mùi bằng nguyên liệu tự nhiên.

>> cách trị mồ hôi nách

>> làm thế nào để trị hôi nách

phuong-phap-va-thoi-gian-tri-hoi-nachQ

Làm chất khử mùi tự nhiên trị hôi nách hiệu quả

Để tự chế thành các chất khử mùi chữa hôi nách bạn cần những nguyên liệu sau: ½ chén dầu dừa, sáp ong, ½ chén bột bắp, ½ chén baking soda và 10 giọt tinh dầu. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thêm lọ rộng miệng có nắp hoặc thanh khuôn xà phòng  để chứa chất khử mùi.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1

Đặt dầu dừa vào lò vi sóng. Làm nóng nó trong khoảng thời gian 30 giây cho đến khi nó tan chảy. Khuấy đếu sáp ong cho đến khi nó tan chảy. Sau đó làm cứng hỗn hợp, pha trộn hỗn hợp đến khi nó đạt đến độ như kem đánh răng hoặc có lớp phủ giống sương nhưng không được để hoàn toàn rắn lại.

Bước 2

Trộn baking soda với tinh bột ngô trong một bát riêng.

images (26)

Hỗn hợp bột ngô, baking soda, dầu dừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa hôi nách

Bước 3

Khuấy đều các loại tinh dầu vào hỗn hợp dầu dừa và sáp ong.

Bước 4

Trong khi trộn bột bắp và baking soda, cho thêm 1/3 lượng hỗn hợp đó vào cùng một thời điểm, nó sẽ tạo thành một miếng dán dày. Nếu nó thành bột, dầu dừa làm mềm hơn trong lò vi sóng và khuấy đều cho đến khi dày và nhuyễn.

Bước 5

Cho chất khử mùi vào chai rỗng hoặc một cái lọ rộng miệng có nắp đậy. Nếu bạn không muốn sử dụng một thùng chứa chất khử mùi, bạn có thể cho vào khuôn thanh xà phòng và để đông cứng thanh xà phòng như một thanh khử mùi hôi nách. Để trong tủ lạnh giúp bảo quản hoàn toàn các loại dầu và sáp ong.

Lưu ý:

Hãy nhớ rằng chất khử mùi tự nhiên có tác dụng ức chế vi khuẩn gây mùi hôi, nó không phải là chất chống mồ hôi. Bạn vẫn sẽ đổ mồ hôi khi bạn sử dụng chất khử mùi tự nhiên này.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18