Làm cách nào tạo má lúm đồng tiền hiệu quả

12:09:01 - 20/12/2014 - admin
loading...

Từ lâu, lúm đồng tiền là biểu tương của sự may mắn. Ai sở hữu cặp má lúm đồng tiền như là được hưởng lộc trời ban. Vậy làm cách nào tạo má lúm đồng tiền hiệu quả

King ngạc với kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo

Với công nghệ hiện tại, cặp má lúm đẹp hoàn hảo đã ở trong tầm tay

Nguyên lý tạo má lúm đồng tiền

Bạn có biết, má lúm đồng tiền được tạo ra khi bạn nói hoặc cười, sẽ khiến cơ co rút, một phần da không được nâng đỡ sẽ kéo vào trong, tạo nên má lúm đồng tiền. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ sảy ra khi cơ má trên khuôn mặt của bạn quá ngắn.

Từ nguyên lý thực tiễn này, phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã được các chuyên gia khoa học ngày nay phát minh ra bằng việc đính một đoạn cơ vào tổ chức dưới da, giúp tạo cặp má lúm đẹp  hoàn hảo một cách tự nhiên.

King ngạc với kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo

Bác sĩ xác định vị trí má lúm để đánh dấu

Tại Việt Nam, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, tạo má lúm đồng tiền  là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ má, hình thành một tổn khuyết nhỏ trên má. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Khám phá quy trình tạo lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo

Ngày nay, tạo má lúm đồng tiền đã trở thành một câu chuyện khoa học được các bác sĩ cẩn thận thêu dệt từng chi tiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo tín đồ làm đẹp, quy trình thực hiện tạo lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo được thực hiện một cách cẩn trọng, theo đúng các bước như sau:

+Đầu tiên các sĩ sẽ thăm khám, tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng để xác định chính xác vị trí cần đánh dấu cũng như kích thước  má lúm cần tạo.

+ Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hàng sát khuẩn và gây tê vùng má, đảm bảo khách hàng làm má lúm đồng tiềnkhông cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

King ngạc với kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo

Các bác sĩ tiến hành những thao tác chính để tạo má lúm

+ Tiến hành : Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

+ Sau khi các thao tác chính đã được thực hiện, các bác sĩ sẽ tổ chức khám lại lần nữa ngay sau khi thực hiện, để đảm bảo không có sai sót.

Cuối cùng, sau khi được thực hiện tạo má lúm, khách hàng sẽ được nghe các chuyên gia dặn dò và nghỉ ngơi tại phòng điều dưỡng.

Kết quả đáng king ngạc của tạo má lúm đồng tiền

Như vậy kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền thực ra cũng rất đơn giản. Chỉ bằng một mũi khâu, không cần dao kéo, không gây đau đớn, mà bạn đã sở hữu ngay trên khuôn mặt một cặp má lúm đẹp long lanh như mơ ước. Điều đặc biệt, kết quả tạo má lúm gây kinh ngạc cho khách hàng vì chỉ sau đúng 20 phút điều trị . Không chi dừng lại ở đó, sau khi bạn trở về nhà, mọi việc làm và sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Để có cặp má lúm đẹp tự nhiên, hiện nay trên thế giới, đã có hàng triệu phụ nữ sử dụng công nghệ này. Đặc biệt ở Việt Nam, đã có thẩm mỹ viện Đông á là một cơ sở uy tín được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm sử dụng dịch vụ với số lượng khách hàng đăng kí tham gia ngày càng tăng lên đột biến.

King ngạc với kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo

Cặp má lúm đẹp như mơ – cho bạn tự tin tỏa sáng mỗi ngày

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay một cặp má lúm đồng tiền đẹp như mơ ước với quy trình dịch vụ an toàn và chuyên nghệp chưa từng có chỉ trong vòng 20 phút.

>>tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

>>truyền thuyết má lúm đồng tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18