Khi mang thai nên ăn gì?

14:31:40 - 20/08/2013 - admin
loading...

Mang thai nên ăn gì là thắc mắc của nhiều chị em trong thai kỳ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tối để có thểm thông tin về điều này nhé.

 

Vẫn biết dinh dưỡng trong thai kỳ là vô cùng quan trọng nhưng mang thai nên ăn gì là câu hỏi các bác sĩ sản khoa nhận được nhiều nhất trong các ca khám thai.

Khi mang thai nen an gi Khi mang thai nên ăn gì?

Ngay khi có ý định mang thai, bạn đã phải tham khảo ý kiến bác sĩ về việc bổ sung dinh dưỡng tiền thai kỳ

1. Ngay khi có ý định mang thai, bạn đã phải tham khảo ý kiến bác sĩ về việc bổ sung dinh dưỡng tiền thai kỳ.

2. Để trả lời cho câu hỏi “mang thai nên ăn gì” các chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu và đưa ra kết quả như sau: Các loại rau, của, quả có màu vàng, cam rất tốt cho thai kỳ. Tuy nhiên, việc bổ sung các loại rau, củ quả này không nên tự ý, không có hướng dẫn của bác sĩ các mẹ nhé, tất cả đều phải qua lộ trình và có theo dõi phản ứng của cả mẹ và thai nhi.

Khi mang thai nen an gi1 Khi mang thai nên ăn gì?

Cẩn trọng với các loại thủy, hải sản sống trong những món nộm, gỏi các mẹ nhé

3. Cẩn trọng với các loại thủy, hải sản sống trong những món nộm, gỏi các mẹ nhé. Nguy cơ mắc bệnh đường ruột rất cao với những loại thức ăn này.

Khi mang thai nen an gi2 Khi mang thai nên ăn gì?

Rất nhiều mẹ bầu mê đồ ăn tây cũng băn khoăn “mang thai nên ăn gì” thì hợp lý

4. Rất nhiều mẹ bầu mê đồ ăn tây cũng băn khoăn “mang thai nên ăn gì”, câu trả lời từ chuyên gia của chúng tôi là “hãy tránh xa pho mát mềm dù bạn mê mẩn đến đâu”. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây sảy thai, thai chết lưu.

Nhiều mẹ bầu có tư tưởng ăn cho hai người nên bất chấp cảnh báo của bác sĩ cũng như các phương tiện truyền thông, vẫn ăn nhiệt tình tất cả những gì mua vê, nấu ra. Nên lưu ý, bố sung calo gấp đôi chứ không phải tăng số lượng thức ăn các mẹ nhé.

M.H

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18