Hướng dẫn trang điểm giúp bạn che nếp nhăn

10:04:32 - 05/09/2013 - admin
loading...

Ngoài tuổi 30, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và gây rắc rối cho bạn, hãy cùng làm theo những hướng dẫn trang điểm dưới đây để che đi những nếp nhăn nhé.

 

Bắt đầu với lớp phấn nền hoàn hảo

Huong dan trang diem giup ban che nep nhan 1 Hướng dẫn trang điểm giúp bạn che nếp nhăn

Chăm sóc da trước khi trang điểm là một bước vô cùng quan trọng, nó quyết đinh làn da bạn được mịn màng hay không trong và sau khi trang điểm. Hãy sử dụng loại kem dưỡng ẩm tốt nhất vào mỗi buổi sáng ngay sau khi rửa mặt làm sạch da. Khi sử dụng kem dưỡng ẩm cho da bạn cũng đừng quên phần da quanh mắt, đây là khu vực thể hiện rõ ràng nhất những dấu hiện của tuổi già. Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng phù hợp với màu da và cùng tông màu với kem nền và phấn phủ.

Bạn không nên sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm bởi nó sẽ không những không che giấu nếp nhăn mà còn làm nổi bật chúng.

Sử dụng phấn phủ

Huong dan trang diem giup ban che nep nhan 2 Hướng dẫn trang điểm giúp bạn che nếp nhăn

Với cách hướng dẫn trang điểm này, bạn cố gắng hạn chế sử dụng phấn phủ đến mức thấp nhất. Dùng bông gòm dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt. Sử dụng phấn phủ ít giúp bạn che đi được những dấu hiệu của tuổi già, ngược lại nếu bạn sử dụng phấn phủ nhiều và đánh một lớp dày, cách trang điểm này sẽ giúp làm nổi bật những nếp nhăn trên khuôn mặt.

Lựa chọn màu son môi

Với những bạn gái đã qua tuổi 30, với những nếp nhăn xuất hiện, bạn cần phải thật tỉ mỉ trong việc lựa chọn màu son môi. Màu son mà bạn nên lưa chọn đó là màu nude để làm lớp nền cho đôi môi, tiếp đó bạn lựa chọn một tông màu nhẹ nhàng khác đánh lên làn môi tươi tắn của mình.

Đánh má

Huong dan trang diem giup ban che nep nhan 4 Hướng dẫn trang điểm giúp bạn che nếp nhăn

Sử dụng và lựa chọn phấn má hợp với màu của son môi, bạn dùng bông gòm chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo miếng bông gòm hất sang phía hai bên tai.

Kẻ mắt

Huong dan trang diem giup ban che nep nhan 5 Hướng dẫn trang điểm giúp bạn che nếp nhăn

Bạn dùng chì kẻ mắt để đôi mắt bớt đậm và khô cứng. Những đường kẻ tự nhiên, nền nã sẽ phù hợp với lứa tuổi của bạn.

Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trang điểm trên!

TL

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18