Điểm mặt những kiểu tóc mái đẹp của Sao

15:40:35 - 27/08/2013 - admin
loading...

Tóc mái đẹp sẽ luôn làm cho gương mặt bạn trở nên thanh tú hơn. Hãy cùng điểm mặt những kiểu tóc mái đẹp của Sao đang được yêu thích nhé.

 

 

Mùa thu đang tới với khí hậu mát mẻ, dễ chịu hơn, việc để tóc mái sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên tươi mới hơn lúc giao mùa. Không cần phải cầu kì thay đổi cả kiểu tóc, chỉ cần chút thay đổi về kiểu tóc mái cũng sẽ giúp bạn có một ngoại hình tươi mới hơn rất nhiều.

Hãy cùng ‘nghía qua’ những gợi ý về kiểu tóc mái đẹp của Sao nhé:

Mái chéo

Kiểu mái chéo không còn xa lạ với các quý cô, và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo che giấu khuyết điểm ‘chán dô’ của nhiều cô gái. Mùa thu năm nay, mái xéo với độ xéo khác nhau sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều người vì đây là kiểu mái phù hợp với nhiều khuôn mặt, nhiều phong cách: từ dịu dàng, nhẹ nhàng đến cá tính, bụi bặm.

 

kieu-toc-mai-dep-1

 

kieu-toc-mai-dep-2

 

kieu-toc-mai-dep-3

Mái bằng

Mái bằng là kiểu mái phù hợp với khuôn mặt dài, tạo nên vẻ nhí nhảnh, đáng yêu cho gương mặt. Đây cũng là kiểu tóc mái đẹp của Sao được nhiều ngôi sao trên thế giới ưa chuộng

 

kieu-toc-mai-dep-4

 

kieu-toc-mai-dep-5

 

kieu-toc-mai-dep-6

Mái lưa thưa

Mái lưa thưa là kiểu mái đang rất hot trong mùa thu năm nay. Tóc mái lưa thưa là kiểu tóc biến tấu từ kiểu tóc mái bằng nhưng tỉa mỏng hơn. Chính vì kiểu biến tấu này, kiểu mái bằng hơi ‘ngố’ trở nên bớt nặng nề và làm cho gương mặt trở nên thoáng đãng hơn, tạo nét tự nhiên, ngọt ngào cho gương mặt. Bạn đã sẵn sàng cho kiểu tóc ‘thịnh hành’ này chưa?

 

kieu-toc-mai-dep-7

 

kieu-toc-mai-dep-8

 

kieu-toc-mai-dep-9

Hi vọng những gợi ý kiểu tóc mái đẹp của Sao trên thế giới sẽ giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn về kiểu tóc mái chào đón mùa thu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18