Để ngực “lép” lớn hơn với 4 thực phẩm dễ kiếm

11:55:31 - 31/03/2015 - admin
loading...

Bạn có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 của mình bằng các biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, chỉ với 4 loại thực phẩm đơn giản và dễ kiếm dưới đây bạn đã có thể giúp cho vòng 1 của mình lớn hơn nữa. Không chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1 mà còn đảm bảo sức khỏe đấy.

Xem thêm: cách làm nở vòng một tự nhiên

Việc cần làm của bạn chính là thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày của mình thôi nhé.

Đậu phụ

Đậu phụ là món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, được nhiều chị em lựa chọn cho thực đơn của gia đình. Trong đậu phụ chứa nhiều thành phần estrogen có tác dụng tốt cho sự phát triển của ngực.

Nấm

Nấm tuyết, mộc nhĩ đen, nấm hương… giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, có tác dụng chống ung thư mạnh và nhanh chóng tăng kích thước làm ngực nở nang.

Thìa là

Trong thìa là có chứa 3 hợp chất là anethol, dianethole và photoanethole. Đây là những hợp chất chịu trách nhiệm đẩy mạnh hoạt động của estrogen có khả năng cải thiện kích thước núi đôi và kích thích tiết sữa.

Loại thực phẩm này rất giàu các axit béo omega 3 và có hàm lượng vitamin D. Cả hai loại dưỡng chất này đều rất cần thiết cho sự khỏe mạnh của “núi đôi”. Vì vậy, bạn nên bổ sung thêm cá vào khẩu phần ăn hàng ngày. Không chỉ tốt cho núi đôi. Cá còn là nguồn thực phẩm làm tăng sức dẻo dai cho sức khỏe của bạn đấy nhé.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18