Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông vĩnh viễn

14:26:52 - 07/07/2015 - admin
loading...

Tẩy lông thường xuyên có thể khiến lỗ chân lông giãn rộng gây mất thẩm mỹ. Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông là giải pháp mà bạn đang cần.

Các bạn có thể xem thêm:

>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

>> triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

Rậm lông là nỗi ưu phiền của nhiều chị em, thậm chí nó trở nên nặng nề hơn khi lỗ chân ông bị giãn rộng sau khi thực hiện tẩy lông, da sau triệt lông trở nên sần sùi và gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Để lý giải điều này, sau khi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da bị rụng đi bởi các biện pháp tẩy lông, lỗ chân lông sẽ giãn rộng hơn, tạo điều kiện để mồ hôi, bụi bẩn tích tụ, dẫn đến hiện tượng về da như trên.

Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông

Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông

 

Bởi lẽ đó, cách làm se khít lỗ chân lông ­­­­hiệu quả sau khi thực hiện triệt lông là nhu cầu thiết thực của mọi chị em. Chia sẻ về điều này, chị Trần Thị Hải Yến, Nghệ An cho biết “Lỗ chân lông ở chân của mình giãn rộng hơn nhiều sau khi mình phải cạo lông thường xuyên, nhìn bề mặt da không còn láng mịn và đẹp như khiến mình khá tự ti”.

Xem thêm: >> trị viêm lỗ chân lông
Cùng chung tâm sự, chị Nguyễn Thị Hương, Đông Anh, Hà Nội chia sẻ “Sau khi dùng nhíp để nhổ lông nách, nách của mình trở nên thâm đen, lỗ chân lông lại giãn to hơn trước nhìn rất xấu nên mình hiếm khi dám mặc áo, váy sát nách”

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18