3 Bí quyết giúp bạn chơi Piano giỏi cho người mới bắt đầu

23:31:56 - 14/06/2015 - admin
loading...

Bài viết dưới đây mình dành cho những người đang muốn tìm hiểu học đàn Piano Nhưng lại chưa có điều kiện mua cho mình 1 chiếc đàn hoặc những người đang thích với theo học Piano và đang tìm hiểu nó.

Các bạn Không phải lo dù bạn không phải là một ca sĩ có lẽ bạn cũng có thể học Piano như các bạn bình thường.Để chơi piano mọi người chỉ cần biết tìm kiếm cho mình 1 cách thức học đúng cách theo quy chuẩn là hoàn toàn bạn có thể học được sau một,2 tháng luyện tập thường xuyên.

Mình cũng như các bạn mình là một người lúc đầu không biết 1 chút gì liên quan đến đàn và nhạc mình cũng mất tự tin trong việc học Piano bởi mình cảm thấy nó rất khó và mình nghĩ răng mình sẽ không thể nào thành công được Nhưng khi mình gặp được 1 mọi người thấy dạy Piano đã chia sẻ cho mình hiểu và mình quyết tâm theo học 1 cách thức bài bản theo phương pháp sau:

tu-choi-piano-thuan-thuc

Xem thêm: Nên cho be hoc dan piano luc may tuoi là hợp lý

Bước 1: Bạn mua một cây đàn

Để bắt đầu đối với 1 bài tập thực hành ngoài việc học ở lớp đối với cây đàn ở lớp về nhà bạn cũng nên tìm hiểu và học đàn thông qua một cây đàn Piano điện bạn có thể thuê đàn Piano tại trung tâm nhạc cụ nào đó hoặc về nhà để học nếu như bạn chưa có điều kiện mua đàn.

Để biết chơi đàn Piano một cách thức thuần thục bạn cần thực hành nó đều đặn cũng giống như lúc bạn học đi xe đạp vậy bạn phải mất một thời gian dài thì mới có thể choi thuần thục và biết cách vận hành như nào. Việc học đàn Piano cũng sẽ phải trải qua quá trình sau: học tư thế ngồi đàn, cách nhấn phím đàn, cách thức sử dụng pedal cách thức nhớ vị trí các nốt nhạc nhanh nhất.

Khi mà bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về việc đánh piano thì bạn chỉ cần thực hành thêm thật nhiều và tìm hiểu thêm kiến thực về chơi đnà Piano nữa là có thể chơi thành thạo các bản nhạc. Tiếp đến bạn đầu tư một chiếc đàn piano để tập hằng ngày.

> Giới thiệu lớp học đàn piano cho trẻ ở bắc ninh

Bước 2: Nắm vững kiến thực ban đầu khi học

Piano có 7 nốt nhạc và chỉ có 7 ký tự để thể hiện các nốt nhạc đó là: A B C D E F G tượng trưng cho ( la, si, do, re ,mi, fa, sol )

Phim: Hầu hết các dòng Piano đều có 88 phím có 1 số mẫu đàn piano có ít hơn 88 phím cũng thích hợp cho những bạn mới học Piano. Piano có hai loại phím là trắng và phím đen các phím trắng gọi là phím tự nhiên bởi nó phát ra các âm thanh tự nhiên còn phím đen gọi là phím accidentals trên một octave có 7 Naturals và năm accidentals

Bước 3: Học chơi đàn Piano

Để học chơi đàn Piano bạn nên tìm một mọi người dạy chơi đàn chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy đàn. Việc bạn có một gia sư dạy riêng bạn sẽ thấy mình ngày 1 tiến bộ hơn trong việc học đàn. Bời việc học Piano ban đầu sẽ cực kì khó và bạn có thể cảm thấy thật sự khó học và cảm thấy nản chỉ vì thế bạn có một các bạn chỉ dạy cho mình để vượt qua khó khăn này.

Xem thêm:

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18