Xem tướng lông mày đàn ông bói tính cách vận mệnh

09:02:06 - 05/12/2016 - admin
loading...

Nhân tướng học từ lâu đã nhận định rằng, Lông mày nói lên tính cách, vận mệnh của gia chủ. Cùng xem tướng lông mày đàn ông, sẽ giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh.. tử vi tướng số.

Xem tướng lông mày đàn ông hình chữ “V”

xem-tuong-long-may-dan-ong

Lông mày đàn ông hình chữ “V”

Trong thuật xem tướng lông mày đàn ông, người có lông mày dạng này là người luôn mong muốn kiểm soát và chủ động được trong mọi suy nghĩ của bản thân. Họ ghét bị yêu cầu phải tư duy như thế nào. Họ có tố chất lãnh đạo, thích nắm quyền lực và cũng là những người có tinh thần tập trung và tận tâm với công việc của mình. Do đó, họ thích hợp với vai trò quản lý hoặc chủ sỡ hữu hoặc những vị trí đòi hỏi tính trách nhiệm cao.

Xem tướng lông mày đàn ông hình kếm

Lông mày nam  hình mũi kiếm là tướng người đàn ông có chức cao vọng trọng, có nghĩa khí. Đặc điểm của kiểu lông mày này là lông mày tạo hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao, gần với phần đuôi lông mày. Dáng lông mày có hình giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao.Thuật xem tướng lông mày đàn ông cho rằng những người đàn ông như vậy học vấn sâu rộng, tính tình cứng cỏi, chính trực, thẳng thắn, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng là những người yêu thích mạo hiểm, phiêu lưu.

Xem tướng lông mày đàn ông rậm

xem-tuong-long-may-dan-ong-3

Xem tướng lông mày đàn ông rậm

Người đàn ông mà lông mày rậm thì luôn chủ động trong cuộc sống, có tài năng, hoạt bát và trí tuệ mạnh mẽ. Những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Xem tướng lông mày đàn ông hình rồng

Theo thuật xem tưồớng lông mày đàn ông, nam giới có lông mày hình rồng (hay còn gọi là Long Mi) là những người có số giàu sang phú quý, cha mẹ sống lâu, anh em trong nhà đều đầy đủ, đề huề. Đặc điểm của lông mày rồng là sợi lông mày dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày cao hơn.

xem-tuong-long-may-dan-ong-2

Xem tướng lông mày đàn ông hình rồng

Xem tướng lông mày đàn ông ngang

Thuật xem tướng lông mày đàn ông nói rằng người sở hữu lông mày ngang biểu hiện cho trí óc thông tuệ và sự nhân nghĩa. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Họ suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, lo-gic và chính xác. Nếu muốn buộc tội họ hoặc bắt họ tin một điều gì đó, bạn cần phải đưa ra những bằng chứng thuyết phục.

Xem tướng lông mày đàn ông sâu róm

Sợi lông mày thô, dài, đầu lông mày dựng ngược và ngắn. Người có lông mày sâu róm thường có tính tình thô lỗ, hay gây hiềm khích. Tuy nhiên, họ cũng là những người có sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và lý trí. Họ có khả năng nhận biết được những vấn đề có tiềm năng một cách nhanh chóng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18