Tuyệt chiêu giảm béo mặt với 5 phút mỗi ngày

09:43:11 - 10/12/2015 - admin
loading...

Gương mặt phúng phính, bầu bĩnh khiến bạn trông nặng nề và thiếu linh hoạt. Với 3 bài tập cơ mặt giảm béo dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt săn chắc, thon gọn đầy sức sống. Hãy theo dõi nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn gập bụng đúng cách cho hiệu quả giảm béo cao

1. Mỉm cười

giam-beo

Mỉm cười giảm béo mặt

Cười không những khiến tâm trạng bạn thoải mái, trẻ lâu mà còn có tác dụng nhất định giúp giảm béo mặt đấy. Việc bạn phải làm chỉ là cười mỉm hết cỡ có thể. Nên nhớ phải ngậm miệng khi cười, hai môi cũng không được mở ra mới có hiệu quả. Giữ điệu cười mỉm như vậy trong 10 giây rồi quay trở lại trạng thái ban đầu. Thực hiện bài tập này hàng ngày không những giúp bạn nâng cơ mặt, chống chảy sệ mà còn xua tan mọi buồn phiền, lo lắng nữa chứ.

2. Bài tập nâng gò má

Bài tập này tập trung vào vùng gò má, giúp chúng săn chắc và được nâng lên. Nhờ thế tổng thể gương mặt bạn sẽ thon gọn thay vì phúng phính, bệu bệu. Đầu tiên bạn nâng cao hai gò má về phía hai mắt càng cao càng tốt, trong khi đó miệng không mở. Tiếp theo bạn mở miệng, vừa nâng cao hai gò má vừa cố gắng kéo căng hai khóe miệng lên cao. Lặp lại động tác 10 lần

3. Bài tập với lưỡi

giam-beo

Bài tập lè lưỡi giảm béo mặt

Để thực hiện bài tập này, bạn thè lưỡi dài nhất có thể, sao cho lưỡi càng gần về phía cằm càng tốt. Giữ nguyên như vậy trong 10 giây, cảm thấy lưỡi bị căng ra là đạt yêu cầu. Thực hiện liên tiếp 10 lần.

Để nhanh chóng thổi bay lớp mỡ thừa trên mặt mà không phải mất công tập luyện hàng ngày bạn có thể thực hiện giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Bằng việc sử dụng ánh sáng laser trong công nghệ hút mỡ đảm bảo lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bạn nhanh chóng, nhẹ nhàng và còn làm săn chắc cơ mặt, trả lại cho bạn một gương mặt thon gọn. Chúc chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://biquyetgiamcan.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18