Trường hạp con nam gò má cao có sát vợ không?

16:53:04 - 14/04/2015 - admin
loading...

Em vẫn nghe mọi người bảo con gái có gò má cao là tướng sát chồng. Vậy các thầy thuốc Kangnam cho em hỏi trường hợp con trai gò má cao có sát vợ không? Em rất tôn trọng các vấn đề về tâm linh nên khá là lo lắng. Và em muốn hỏi thêm là có cách nào hạ gò má hết cao không ạ? Mong được đáp giúp em! (Trần Đình Nguyên, Vĩnh Phúc)

>> Giá phẫu thuật khuôn mặt

>> Khuôn mặt trái xoan

Bạn Đình Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc con trai gò má cao có sát vợ không của bạn, chúng tôi xin được đáp cho bạn như sau:

Trong văn hóa của người Việt từ xưa đến nay vẫn hay quan niệm gò má cao là một tướng không được tốt. Tuy nhiên, việc con gái có gò má cao sát chồng hay con trai gò má cao có sát vợ không chỉ là cách nghĩ của số đông mà không được minh chứng rõ ràng. Cho nên, bạn không nên quá tin vào vấn đề này mà lo âu.

☞ Điều mà bạn cần quan tâm hơn là gò má của bạn quá cao có thể làm mất đi sự cân đối của khuôn mặt hay không, có tạo cảm giác thô cứng làm mất cảm tình khi giao thiệp hay không? Nếu gặp những tội lỗi như vậy thì bạn có thể khắc phục hoàn toàn nhờ vào dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ hạ gò má 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam. Sau phẫu thuật, gò má của bạn trông sẽ rất mềm mại và hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn tự tín hơn trong cuộc sống.

Với công nghệ hạ gò má 3D sẽ giúp cho bạn nhìn thấy được hình dạng khuôn mặt của mình kể cả trước và sau khi phẫu thuật, do vậy luôn mang lại sự trực quan, chính xác, tránh được tình trạng mơ hồ về kết quả đạt được sau phẫu thuật. Đây chính là điểm trội mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tại TMV Kangnam, quờ quá trình giải phẫu hạ gò má cao được thực hành theo quy trình diệt trùng hoàn toàn khép kín. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê bởi ê-kíp gây mê chuyên nghiệp tại bệnh viện nên hạn chế tối đa cảm giác đau cho bạn trong khi phẫu thuật.

Mong với những đáp ở trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn con trai gò má cao có sát vợ không. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được trả lời.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18