Triệt lông vĩnh viễn an toàn, không đau rát tại thẩm mỹ viện Đông Á

09:31:53 - 23/12/2013 - admin
loading...

– Công nghệ triệt lông Laser thế hệ mới

Triệt lông vĩnh viễn, không đau rát

– An toàn, thời gian trị liệu nhanh chóng

– Da mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông

triet-long-vinh-vien-32

Một làn da mịn màng, trắng hồng để thỏa sức diện những “bộ cánh” thời trang  là ước mơ của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chứng lông rậm rạp là kẻ thù khiến chị em không thể thực hiện ước mơ này. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, công nghệ Diode Laser là sự lựa chọn hàng đầu của bạn giúp loại bỏ vĩnh viễn kể cả đám lông cứng đầu nhất.

triet-long-vinh-vien1

Cơ chế hoạt động của công nghệ Diode Laser:

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency), được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả,  cho kết quả triệt lông ưu việt: (Tìm hiểu thêm: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn)

triet-long-vinh-vien2

Diode Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng, rút ngắn tối đa thời gian trị liệu

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Sóng RF: Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khác biệt của Diode Laser mà các phương pháp triệt lông thông thường không có được.

Ưu điểm vượt trội

– Triệt lông vĩnh viễn: Ánh sáng Laser Diode tác động làm đứt gãy các tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

– Liệu trình rút ngắn: Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

– An toàn, không đau rát: Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp và mầm nhú nang lông, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Da căng mịn, trẻ trung: Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18