Tiêu chuẩn để đánh giá đâu là một khuôn ngực đẹp

15:23:31 - 27/04/2016 - admin
loading...

Tiêu chuẩn để đánh giá đâu là một khuôn ngực đẹp trong mỹ quan của mỗi người, mỗi dân tộc và vùng miền là không hoàn toàn giống nhau. Cùng tìm hiểu những chỉ số lý tưởng về “đôi gò bồng đào” hoàn hảo theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

>>phau thuat nang nguc chay xe duoc bao lau

>>dia chi thu nho quang vu an toan

>>Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Chỉ số lý tưởng của một khuôn ngực đẹp

Sở hữu bộ ngực căng tròn, gợi cảm là mong muốn của mọi eva

Chỉ số lý tưởng của một bộ ngực đẹp

Với phụ nữ Á Đông, một khuôn ngực đẹp “đúng chuẩn” phải là sự hội tụ của nhiều đặc điểm khác nhau với các chỉ số khác nhau, cụ thể là:

+ Kíchthước của bầu ngực phải có sự cân xứng với chiều cao ví dụ như chiều cao trung bình 150cm thì số đo vòng 1 là 80cm, chiều cao 155cm thì vòng ngực là 82cm, 85 cm là số đo bầu ngực lý tưởng của những ai sở hữu chiều cao trung bình là 160cm.

+ 2 bên bầu ngực có sự cân xứng với nhau: Theo các chuyên gia, một khuôn ngực đẹpphải có khoảng cách từ chân núm vú trung bình nằm trong khoảng 5 – 7cm hơn nữa đầu vú phải cao và dựng thẳng. Đầu ngực (núm vú) phải nằm giữa xương sườn thứ 4 và khoảng cách giữa 2 đầu ti từ 20 – 24 cm.

+ Bầu ngực phải săn chắc, không bị chảy nhão, chạy xệ. Dáng ngực nên có hình tròn hoặc hình bán cầu.

+ Vòng 1 phải có sự hài hòa, cân xứng với vòng 2, 3: Tỉ lệ này được tính theo công thức: vòng 3 – vòng 1 = 0-2cm; (vòng 1+ vòng 3): 2,8= số đo vòng 2.

Chỉ số lý tưởng của một khuôn ngực đẹp 1

Ngực đẹp và căng tròn, hài hòa với vòng 2, 3

Làm gì để được sở hữu bộ ngực đẹp với những chỉ số lý tưởng?

Sở hữu bộ ngực đẹp với những chỉ số lý tưởng ở trên là mong muốn của mọi chị em tuy nhiên tỉ lệ những người có được may mắn ấy rất ít. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, ước mơ về một vòng 1 căng tròn, gợi cảm của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa với sự ra đời của nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến, ưu việt hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ.

Nguồn:http://biquyetgiamcan.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18