Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu thời gian?

16:07:32 - 20/05/2015 - admin
loading...

Mỗi khi nhắc đến vòng 1 là tôi không khỏi chạnh  lòng vì vòng 1 bé tí tẹo của mình. Tôi cũng được biết đến những biện pháp nâng ngực khác nhau, tuy nhiên, tôi đang có ý định sẽ đi nâng ngực nội soi. Xin hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu thời gian và có cần nghỉ dưỡng nhiều không? (Hoàng Oanh – Hà Nội)

Các bạn có thể xem thêm:

>> nâng ngực nội soi đường nách

>> massage ngực đúng cách

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoàng Oanh thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả nâng ngực cũng như độ an toàn cho sức khỏe. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 mềm mại, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nhất. Phương pháp này được áp dụng phổ biến, rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Đức… Tại Việt Nam, công nghệ này cũng được ứng dụng thành công, đem lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ cho rất nhiều người.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu thời gian?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ và được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với một quy trình nâng ngực đảm bảo an toàn và đạt chuẩn.

Phẫu thuật nâng ngực có cần nghỉ dưỡng không?

Sau phau thuat nguc, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Sau phẫu thuật, bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5 – 7 ngày.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, đặc biệt là trong nâng ngực thẩm mỹ , các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo mang đến cho bạn bầu ngực đẹp như ý sau phẫu thuật.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18