Những sai lầm dễ mắc khi làm đẹp lông mày.

14:46:39 - 24/12/2015 - admin
loading...

Tạo dáng lông mày được xem là phần khó nhất trong các kỹ thuật trang điểm bởi nó ảnh hưởng đến tổng hòa khuôn mặt. Nhưng một số bạn thường vì quá mải mê tỉa tót mà vô tình làm mất đi dáng lông mày vốn có của mình. Dưới đây là một số sai lầm nhiều bạn vẫn mắc phải trong quá trình làm đẹp, hãy theo dõi nhé.

>> Xem thêm:

1. Vẽ hai bên lông mày đối xứng

long-may-anh-huong-den-van-menh-gia-canh-1

Những lỗi thường mắc khi trang điểm lông mày

Khi tỉa hoặc vẽ lông mày, bạn không cần cố gắng để hai bên đối xứng nhau mà chỉ cần xác định điểm đầu và cuối lông mày hai bên giống nhau là hoàn hảo. Hãy nhớ khuôn mặt chúng ta không hoàn toàn đối xứng nên với lông mày cũng vậy.

2. Chọn sai vị trí đỉnh lông mày

Một đôi lông mày vòng cung rộng với phần đỉnh cao như Marilyn Monroe sẽ đem đến vẻ quyến rũ và gợi cảm cho khuôn mặt. Tuy nhiên nếu để phần đỉnh quá gần phía giữa lông mày, nó sẽ khiến khuôn mặt có vẻ giận dữ và kì quặc. Tránh vẽ đỉnh lông mày ở 2/3 chiều dài từ phía đầu mày để có đôi mày đẹp hoàn hảo.

3. Không tỉa sợi lông thừa

Những sợi lông mày nhỏ và thưa nằm ngoài khuôn dáng tưởng như không ảnh hưởng quá
nhiều nhưng lại tạo ra sự khác biệt khi nhìn tổng thể khuôn mặt. Nếu bạn tỉa những sợi lông thừa đi, khuôn mày sẽ rõ nét và sắc sảo hơn, nhờ đó đôi mắt cũng có thần thái và sáng hơn.

4. Dùng kéo tỉa quá nhiều lông mày

Dùng kéo tỉa lông mày quá nhiều

Dùng kéo tỉa lông mày quá nhiều

Nếu bạn muốn tỉa lông mày, hãy dùng chổi chải lông theo hướng lên trên và chỉ cắt tỉa bớt những phần ra ngoài khuôn dáng. Lưu ý là bạn không nên tỉa phần đỉnh lông mày và tránh việc dùng chổi giữ lông mày để tỉa vì sẽ rất dễ bị quá tay.

Với những lưu ý trên hi vọng bạn có thể rút ra kinh nghiệm làm đẹp cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://biquyetgiamcan.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18