Những hình thức thẩm mỹ nâng mũi cho nam được quan tâm

16:05:55 - 09/11/2015 - admin
loading...

Cánh mày râu hiện nay đã không còn ngần ngại trong việc lựa chọn có hay không tham gia các hình thức thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên, trong thẩm mỹ làm đẹp thì thẩm mỹ cho nam giới gặp đôi chút khó khăn. Trong đó có thẩm mỹ làm đẹp cho mũi. Bởi đặc điểm của mũi nam giới có nhiều điểm khác biệt là to và thô hơn so với nữ giới rất nhiều.

Gợi ý tìm hiểu: nâng mũi có tác hại gì không

Đặc điểm mũi ở nam giới: mũi nam giới thường gặp một số đặc điểm sau

  • Sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.
  • Xương sống mũi to bè.
  • Đầu mũi to tròn.
  • Lổ mũi rộng.
  • Lớp da ở vùng mũi khá dầy

Các hình thức thẩm mỹ nâng mũi cho nam được quan tâm:

Tùy theo từng đặc điểm mũi của từng người mà các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp, hình thức thẩm mỹ mũi phù hợp nhất:

– Chỉnh sửa sống mũi gồ: Làm mất chỗ gồ lên trên sống mũi hay còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ.

– Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ nâng mũi ở nữ (nang mũi ở nữ có độ cong tự nhiên như sửa mũi s line).

– Chỉnh sửa đầu mũi: đây là một kỹ thuật phức tạp trong dịch vụ nâng mũi cho nam vì da bao phủ dày, nên rất khó thấy được sự bao phủ của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho nam giới thường là khâu mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Tuy nhiên không làm thon đầu mũi quá nhiều như ở nữ giới.

– Chỉnh sửa mũi.

– Thu hẹp phần đáy mũi.

Bên cạnh đó, xu hướng nâng mũi S line cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các quý ông. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi s line ở nam giới thường phải thực hiện thật khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông vẫn tự nhiên và nam tính mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được.

Nam giới nên nâng mũi s line ở đâu đẹp? Hiện nay TMV Kangnam là địa chỉ không chỉ các chị em phụ nữ tại Việt Nam lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà các đấng mày râu cũng đã lựa chọn Kangnam là địa chỉ phù hợp với mình. Bên cạnh đó, khi nâng mũi tại Kannam, bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối với gương mặt mà không có bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

Gợi ý tìm hiểu thêm về các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tại website: phauthuatnangmuisline.com

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18