Mắt mí lót là gì? Chữa mắt mí lót bằng cách nào?

08:55:16 - 06/12/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ!  Mí mắt của em không được rõ lắm, giống như mí lót, chính vì vậy mà mắt em không được to, em muốn hỏi mắt mí lót là gì và cách nào để khắc phục mí lót hiệu quả nhất vậy ạ ? Rất mong nhận được đôi lời tư vấn từ bác sĩ ạ! Em xin cảm ơn.

mat-mi-lot-la-gi

Ảnh mô tả mắt mí lót là gì?

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót là tình trạng thường gặp đối với nhiều người. Biểu hiện dễ thấy là việc mí mắt không nhìn thấy rõ, điều này làm cho mắt của bạn có cảm giác nhỏ hơn.

Ở những người bình thường chúng ta đều thấy rõ ở trên hàng lông mi có một nếp gấp nhỏ hình thành chạy dọc theo mắt. Người ta gọi đường nếp gấp đó là mí mắt. Song cũng có người do đặc điểm cấu tạo mắt không có nếp gấp này nên gọi là mắt một mí.

Mí lót vẫn có thể được coi là mắt hai mí nhưng không thể hiện rõ ràng. Đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy.

=> Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó mà thôi khiến cho mắt nhỏ hơn bình thường.

Cách khắc phục mắt mí lót

bam mi han quoc gia bao nhieu 1

Cách khắc phục mắt mí lót

Để khắc phục mắt mí lót, bạn có thể áp dụng các cách như trang điểm, nhấn mí, dùng chỉ tạo mí mắt… trong đó để chữa mắt mí lót khỏi hoàn toàn bạn nên áp dung phương pháp thẩm mỹ mắt bằng công nghệ cao.

Các chuyên gia nhận định mắt mí lót là tình trạng thường gặp đối với nhiều người. Biểu hiện dễ thấy là việc mí mắt không nhìn thấy rõ, điều này làm cho mắt của bạn có cảm giác nhỏ hơn. Để khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót, giải pháp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay đó chính là Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là phương pháp mới tiên tiến, an toàn, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm cố định, sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và cố định tại các đầu mút. Chỉ sinh học có khả năng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thao tác đơn giản, diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút Double Eyelid tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn mắt mí lót, mắt 2 mí lót cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Hiện tại phương pháp này đang được triển khai thực hiện tại TMV Đông Á, mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới 1900 6499 để được tư vấn cụ thể hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18