Giá hút mỡ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

04:19:50 - 23/03/2015 - admin
loading...

CÂU HỎI tham mưu
Mấy năm trở lại đây, cân nặng của tôi tăng nhanh chóng do lề thói ăn khuya và ít vận động. Tôi có nghe đến dịch vụ hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam. Vậy xin hỏi bác sỹ có thể cho tôi biết giá hút mỡ không giải phẫu là bao nhiêu được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Lê Trần Thúy Diễm, 43 tuổi)
BÁC SĨ tham vấn
Chị Thúy Diễm thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến giá hút mỡ không phẫu thuật của chị, chúng tôi xin được đáp như sau:

giờ, vấn đề mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe. Với trường hợp của chị Thúy Diễm, giải pháp chóng vánh và an toàn để giảm mỡ thừa là dùng công nghệ hút mỡ nội soi sáng ý Laser Lipo. Với công nghệ hút mỡ này, chị có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Ngày nay Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ hút mỡ nội soi an toàn bằng Laser Lipo được thực Hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế có mức giá cụ thể như sau:

– Hút mỡ bụng: 30 – 35 triệu VNĐ

– Hút mỡ vùng eo: 10 – 15 triệu VNĐ

– Hút mỡ cằm: 15 – 20 triệu VNĐ

– Hút mỡ bắp tay: 20 – 25 triệu VNĐ

– Hút mỡ bắp chuối: 30 – 35 triệu VNĐ

– Hút mỡ đùi: 50 – 60 triệu VNĐ

– Hút mỡ vai: 20 – 25 triệu VNĐ

Trên đây là mức giá hút mỡ bụng không giải phẫu bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hy vọng chị Thúy Diễm và nhiều khách hàng khác không còn băn khoăn về giá hút mỡ không giải phẫu hết bao nhiêu tiền.

Hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi Laser Lipo đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn. Hiệu quả giảm từ 80 – 95% lượng mỡ thừa thân thể. Hút mỡ nội soi sử dụng thiết bị chuyên dụng sáng dạ đưa lượng mỡ thừa ra khỏi thân một cách an toàn và mau chóng. Đặc biệt, công nghệ này không gây ra bất kỳ lấn chiếm nào đối với thân.

Khác với các công nghệ hút mỡ bình thường, khi điều trị hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Bởi thế, hoàn toàn không có khả năng tàng trữ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và chọn lọc.

Giả dụ chị còn bất cứ băn khoăn về giá hút mỡ không phẫu thuật, chị có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được TƯ VẤN và trả lời.

Chúc chị hút mỡ thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18