Đánh tan mỡ bụng bằng muối nóng

16:38:53 - 04/06/2013 - admin
loading...

Hãy học cách có một vòng eo thon gọn theo cách của người Huế cổ xưa với phương pháp đánh tan mỡ bụng bằng muối nóng.

Công hiệu bất ngờ từ việc chườm muối nóng

Thông thường, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm phần mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Tuy nhiên, để việc chườm muối đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu… Chúng không chỉ giúp “công cuộc” giảm vòng eo đạt hiệu quả cao hơn, mà nó còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy!

Đánh tan mỡ bụng bằng muối nóng 1

Muối nóng giúp bạn có một vòng eo thon gọn

Các kiểu chườm muối nóng cực hiệu quả

Muối rang gừng

Bạn lấy 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Đánh tan mỡ bụng bằng muối nóng 2

Muối rang gừng giúp cơ bụng bạn nhỏ dần

Muối rang ngải cứu

Với 1kg muối, các bạn rang cùng với một bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào cùng một chiếc túi vải để chườm bụng. Chỉ cần chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, bạn có thể đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc đấy!

Đánh tan mỡ bụng bằng muối nóng 3

Muối rang ngải cứu giúp tiêu nhanh mỡ bụng

Muối rang

Rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, các bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Lưu ý nho nhỏ

Bạn nên chọn loại muối sạch để tránh dị ứng. Khi chườm cần tránh các vết thương, nên thay muối sau vài lần sử dụng để có hiệu quả tốt nhất.

D.H

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18