Có nên nhấn mí mắt không? Cùng bạn làm đẹp

05:03:15 - 09/03/2017 - admin
loading...

Chào chương trình cùng bạn làm đẹp, năm nay mình 22 tuổi, mắt mình 2 mí thế nhưng không được rõ cho lắm, mình muốn cải thiện mí mắt cho to và rõ ràng hơn thế nhưng không biết có nên nhấn mí mắt không. Rất mong chương trình giải đáp giúp mình.

Chào bạn, chương trình cùng bạn làm đẹp rất vui khi nhận được câu hỏi cần tư vấn của bạn. Để giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên nhấn mí mắt không mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một dịch vụ làm đẹp tiểu phẫu, được thực hiện đơn giản nhằm mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên. Nhấn mí mắt có kết quả duy trì từ 8-10 năm tùy thuộc vào mức độ chăm sóc của mỗi người.

Ngày nay có rất nhiều người thực hiện nhấn mí mắt, đặc biệt là ở Việt Nam phát triển mạnh dịch vụ nay bắt đầu từ năm 2016 và tiếp tục gây sốt ở năm 2017.

>> Xem thêm: Nhấn mí mắt ở đâu uy tín và an toàn

co-nen-nhan-mi-mat-khong

Có nên nhấn mí mắt không? Cùng bạn làm đẹp

Có nên nhấn mí mắt không?

Trường hợp của bạn mắt 2 mí những không rõ và muốn có 2 mí to rõ ràng hơn thì nên thực hiện nhấn mí mắt. Sau quá trình thực hiện nhấn mí mắt diễn ra từ 30-45 phút bạn sẽ có được đôi măt như ý muốn.

Những bước thực hiện nhấn mí mắt rất đơn giản, thao tác nhẹ nhàng. Các bác sĩ phẫu thuật nhấn mí mắt sẽ rạch một đường nhỏ sát mí mắt sau đó luồn chỉ sinh học tạo nếp mí cố định và đều giữa 2 mắt. Sau khi thực hiện xong sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Sau khoảng 10 ngày vết thương hoàn toàn lành và bạn có thể thực hiện các hoạt động bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những giải đáp ở trên là những kiến thức bổ ích nhất giải đáp cho câu hỏi có nên đi nhấn mí mắt không? Chắc hẳn giờ bạn đã có đủ thông tin kiến thức về phương pháp làm đẹp nhấn mí mắt.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18