Để có mắt 2 mí có nên bấm mí mắt không?

15:36:09 - 25/04/2017 - admin
loading...

Bấm mí (hay còn gọi là nhấn mí) là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, hài hòa và cân đối với gương mặt.

Đây cũng được coi là dịch vụ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Cũng giống như bạn, có rất nhiều người thường thắc mắc có nên bấm mí mắt không? Về cơ bản, chúng tôi có thể khẳng định với bạn, bấm mí chỉ là một dịch vụ đơn giản, không đụng chạm dao kéo nên không gây cảm giác đau rát, khó chịu gì cho khách hàng.

Nguyên nhân là do:

– Trước khi bấm mí khách hàng được bôi tê: Đây là 1 quy trình không thể thiếu khi bấm mí. Trước khi thực hiện dịch vụ bấm mí, mọi khách hàng sẽ được các bác sĩ tiêm 1 lượng thuốc tê vừa đủ lên vùng mí mắt để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình tiểu phẫu.

– Quy trình bấm mí tỉ mỉ, nhẹ nhàng: Phải khẳng định rằng quá trình bấm mí được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, không gây tổn thương, chảy máu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bấm mí.

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

Bấm mí có đau không? – Vùng mí mắt được gây tê nên khách hàng không thấy đau, khó chịu

Sau thực hiện nhấn mí bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường: Sau khi thực hiện bấm mí mắt, vùng mí mắt có thể bị sưng và đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo các hướng dẫn của các bác sĩ do đó bạn có thể yên tâm.

Có nên nhấn mí mắt không?

Bấm mí mắt là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay, giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Vậy có nên nhấn mí mắt không? Trước tiên, phương pháp áp dụng chủ yếu đối với những khách hàng:

– Khách hàng mắt 1 mí, muốn tạo mắt 2 mí

– Khách hàng có mí mắt nhưng mí mắt không rõ ràng

– Khách hàng mắt nhỏ, ít có da chùng, bọng mỡ

– Khách hàng muốn đi nhấn mí để đôi mắt đẹp hơn

– Khách hàng đã từng đi nhấn mí mắt nhưng không thành công

– Chỉ định nhấn mí đối với cả nam và nữ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18