Cách trang điểm che mụn thịt nhanh nhất

11:42:51 - 11/12/2014 - admin
loading...

Tết đến rồi, bạn không  kịp đi điều trị, bạn có thể học các cách trang điểm sau đây để che đi những đốm mụn thịt đáng ghét này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> cách chữa mụn cơm tại nhà

>> mụn thịt quanh cổ

1) Bước 1: Rửa mặt thật sạch

Trước khi trang điểm, việc vệ sinh da mặt thật sạch sẽ rất quan trọng. Điều này sẽ loại bỏ được chất bụi bẩn trên da, giúp da thư  giãn và dễ  trang điểm hơn.

Cách trang điểm che mụn thịt1

2)Bước 2: Cân bằng độ ẩm

Lấy một lượng nhỏ bằng gạt ngô  gel và thoa đều lên vùng chữ   T, đây là vùng da khô và lượng ẩm thấp và chịu nhiều tác động bên ngoài  hơn các vùng khác trên khuôn mặt.

3) Bước 3: Thoa kem nền:

Cách trang điểm che mụn thịt2

Trước khi thoa kem che khuyết điểm, bạn hãy thoa kem nền. Bởi lẽ, nếu thoa kem che khuyết điểm sau, cọ của kem nền sẽ lấy bớt đi một lượng kem che khuyết điểm. Bạn sẽ phải thoa lại kem che khuyết điểm một lần nữa để che đi các vết mụn thịt . Điều này khiến gương mặt chứa một lượng rất dày kem và khiến lớp trang điểm mất tự nhiên.

4) Bước 4:kem che khuyết điểm

Thoa thật nhiều và dày kem che khuyết điểm càng làm lộ các đốm mụn và biến lớp trang điểm trở nên giả tạo. Bạn hãy chỉ thoa một lượng vừa và tán đều chúng trên các điểm bị mụn. Thoa lượng vừa phải đảm bảo để bạn không bị quá tay và kết cục là phải xóa tất cả lớp nền đi và thoa lại.

5) Sử dụng ngón tay:

Cách trang điểm che mụn thịt3

Với hơi ấm của ngón tay, kem che khuyết điểm sẽ được tán đều và nhẹ nhàng hơn đảm bảo cho lớp kem được tán tự nhiên nhất. Dùng ngón áp út để lấy và thoa kem sẽ đảm bảo để bạn sử dụng một lượng kem tri mun thit quan mat che khuyết điểm vừa đủ. Bạn hãy nhanh chóng đưa ngón tay dậm nhẹ trên gương mặt để tán đều kem. Trên hết, hãy đảm bảo rửa thật sạch tay trước khi thoa bất cứ loại kem nào.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18