Cách chữa sụp mí bẩm sinh đơn giản mà hiệu quả

04:01:47 - 21/12/2016 - admin
loading...

Mí mắt trên bị sụp là hiện tượng phổ biến hiện nay. Đây là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ có thể khắc phục tình trạng này, chữa sụp mí bẩm sinh một cách đơn giản. 

chua-sup-mi-mat-bam-sinh

Mắt bị sụp mí do bẩm sinh

Các cấp độ sụp mí bẩm sinh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hiện nay sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 mức độ:

– Mức độ 1: mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt (con ngươi) nhưng nhìn ngang vẫn nhìn được (mức độ nhẹ).

– Mức độ 2: mí mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt, khi nhìn phải ngước mí lên mới nhìn được (khá nặng)

– Mức độ 3 : mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt, hầu như không nhìn được kể cả khi ngước mí lên (mức độ nặng nhất).

Nguyên nhân sụp mí bẩm sinh

Nguyên nhân mắc sụp mí bẩm sinh : Có rất nhiều nguyên nhân gây sụp mi mắt và Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các trường hợp sụp mí, loại sụp mí này thường xuất hiện ngay khi sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt, mức độ sụp mí có thể không tương xứng giữa 2 mắt. Sụp mí bẩm có thể bị kết hợp với tật khúc xạ, nhược thị.

Cách chữa sụp mí bẩm sinh

chua-sup-mi-mat-bam-sinh.2

Cách chữa sụp mí bẩm sinh

Một trong những giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục mí mắt trên bị sụp đó chính là áp dụng phương pháp cắt mí mắt.

Với phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh ở người già này các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí gây ra tình trạng mí mắt trên bị sụp, sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để rạch một đường nhỏ nằm sát mí trên và sử dụng thiết bị laser để loại bỏ da chùng, mỡ mí mắt – Nguyên nhân khiến mí mắt trên bị sụp. Đảm bảo sau khi thực hiện khách hàng sẽ sớm sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lại nếp mí cũ để đưa ra giải pháp tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung chỉnh hình mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để dấu vết của sụp mí mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bước 3: Gây tê

Ngay tại vị trí thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác, để đảm bảo tối ưu nhất trong quá trình chữa sụp mí bẩm sinh.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt

Dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch  vụ  chữa sụp mí bẩm sinh  và bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18