Phẫu thuật cắt mí mắt cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên

12:10:59 - 26/12/2014 - admin
loading...

Hiện nay công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc đang được sử dụng khá rông rãi và đem lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp như ý. Để biết thêm về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh

Phẫu thuật cắt mí mắt cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc cho bạn có được đôi mắt to và long lanh.

Toàn bộ thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện trong vòng 60 phút và trải qua các công đoạn như sau:

Bước 1:

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn cụ thể cho bạn về tình trạng đôi mắt của bạn và đưa ra những cách làm sao cho phù hợp nhất. Thông qua sự đồng ý của bạn bác sĩ sẽ bắt đầu đo vẽ tỷ lệ mí mắt để các bước thực hiện được chính xác và giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý.
Bước 2:

Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn có cảm giác thoải mái và không đau đớn trong khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.

Bước 3:

Cuối cùng thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt và làm mỏng mí cho đôi mắt của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành công đoạn bóc tách và lấy bớt các tổ chức mỡ và đồng thời các thành phần bên trong vách ổ mắt cũng được sắp xếp lại da mí bị sụp cũng sẽ được nâng cao lên và bước thực hiện cuối cùng là tạo ra chuỗi liên kết giữa da mí ,cơ nâng mí và sụn mí…giúp đôi mắt của bạn có được hai mí mắt mới đẹp tự nhiên.

– Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Với phẫu thuật cắt mí mắt và làm mỏng mí, bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp cắt mắt 2 mí và có sử dụng thêm một loại chất liệu liên kết mí có nguồn gốc sinh học tự nhiên. Vì thế khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ không hề có những phản ứng phụ xuất hiện trên da mí như: da mí bị mẩn ngứa sưng tấy hay nổi cục như những phương pháp tạo mắt hai mí truyền thống trước đây.

Đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Khi kết thúc phẫu thuật vết mổ của bạn sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ sợi chỉ này sẽ được dấu dưới da nên không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng mắt của bạn.

Ngược lại sau phẫu thuật này nếp mí mới được tạo thành sẽ to, rõ ràng mềm mại tự nhiên và không có tình trạng bị dày thô cứng. Khi đó bạn sẽ sở hữu được cặp mắt trẻ trung và long lanh hơn. Hiệu quả của cắt mắt hai mí sẽ được bảo hành trọn đời.

– Xem thêm: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18