Bác sĩ Đông Á giải đáp nhấn mí mắt có đau không?

08:34:59 - 29/12/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ Đông Á:  Mắt cháu một mí trông rất xấu, cháu luôn mong muốn có đôi mắt hai mí long lanh như bạn bè, cháu muốn làm thẩm mỹ mắt lắm nhưng lại ngại sợ đau, ngại đụng đến dao kéo. Vậy cháu xin hỏi nhấn mí mắt có đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp, em xin cảm ơn.

nhan-mi-mat-co-dau-khong

Nhấn mí mắt có đau không?

Trả lời: 

Xin chào bạn:

Qua câu hỏi: Nhấn mí mắt có đau không? và thời gian phục hồi là bao lâu, TMV Đông Á thấu hiểu những lo lắng của bạn khi mong muốn tìm ra giải pháp làm đẹp hiệu quả đón Tết. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn qua những thông tin cơ bản dưới đây:

Nhấn mí (bấm mí Hàn Quốc) là xu hướng được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót…Phương pháp thẩm mỹ này không phẫu thuật mà chỉ sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng luồn qua mi mắt và cố định dưới lớp da mi nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Khi lựa chọn dịch vụ tại TMV Đông Á, bạn  sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Trực tiếp thực hiện các thao tác làm đẹp chuẩn xác và nhẹ nhàng là đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên hạn chế tối đã xâm lấn, tổn thương và phục hồi nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày tùy cơ địa mà nhấn mí mắt được bao lâu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp để làm đẹp an toàn hơn. Liên hệ trực tiếp với TMV Đông Á để được tư vấn thêm mọi thông tin, bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18