Các loại vitamin giúp giảm cân an toàn

22:11:58 - 28/08/2013 - admin
loading...

Giảm cân an toàn liên quan tới nhiều yếu tố,trong đó các vitamin cung cấp cho cơ thể là điều rất đáng quan tâm.Những vitamin cần biết để giúp bạn điều này là gì?

Vitamin B12 giảm cân

Vitamin giảm cân an toàn 1

Ngoài việc giảm cân B12 còn tốt cho máu

Vitamin B12  là một vitamin tan trong nước đóng một số vai trò trong cơ thể bao gồm cả việc tạo ra các tế bào máu đỏ và như thế nào cơ thể sử dụng năng lượng. Nó thường được tìm thấy kết hợp với protein trong thức ăn động vật như cá, thịt gà và thịt bò. Thiếu hụt vitamin B12 nặng, dẫn đến thiếu máu, thường chỉ thấy ở những người đã có một số loại phẫu thuật dạ dày (như phẫu thuật giảm cân).

Một số phòng khám giảm cân cho bệnh nhân  B12 bức ảnh  tuyên bố rằng các vitamin tự gây giảm cân. Mặc dù thực tế điều này là không hoàn toàn sai lầm và có thể là vô hại, vitamin B12 qua các mũi chích ngừa hoặc thuốc sẽ không gây ra giảm cân của chính mình.

Cơ thể có đủ B12 có thể dẫn đến tăng năng lượng. Hơn năng lượng hy vọng sẽ dẫn đến tập thể dục nhiều hơn và động lực lớn hơn sẽ dẫn đến giảm cân an toàn và khỏe mạnh.

Dầu cá giảm cân

Dầu cá giảm cân an toàn 1

Ảnh mang tính minh họa

Dầu cá  (còn gọi là omega 3s) đã nhận được rất nhiều báo chí thời gian gần đây vì nhiều của nó lợi ích liên quan

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Omega 3 dầu cá có thể thúc đẩy giảm cân tự nhiên. Omega 3 dầu cá hoạt động như một chất chống viêm, làm dịu hệ miễn dịch và giúp chống lại một số thiệt hại do ô nhiễm, lựa chọn thực phẩm kém, và thiếu tập thể dục. Điều này cho phép cơ thể để tập trung vào việc giảm cân tự nhiên của nó bởi vì nó không phải là bận rộn chiến đấu cố gắng độc tố nó tiếp xúc với trên một cơ sở hàng ngày. Omega 3 dầu cá cũng đã được  tìm thấy  để giúp giảm đói và kiểm soát cảm giác thèm ăn.

Omega 3 dầu cá đóng một vai trò trong việc kiểm soát và duy trì nồng độ insulin. Insulin là một hormone lưu trữ được sử dụng để báo hiệu các tế bào của cơ thể để có trong calo. Nếu nồng độ insulin kinh niên cao (trong nhiều chúng tôi biết họ là do một đường, chế độ ăn carbohydrate cao cao), các tế bào của cơ thể đang được nói để có  trong  calo nhưng không bao giờ có một cơ hội để  giải phóng  lượng calo (tức là chất béo ), dẫn đến tăng cân. Nếu mức insulin được điều chỉnh tốt, các tế bào của cơ thể có một cơ hội để giải phóng chất béo được lưu trữ và giảm cân xảy ra sau đó. Nhìn chung, do có nhiều lợi ích tiềm năng, omega-3 dầu cá nên được bao gồm trong bất kỳ chương trình giảm cân toàn diện.

Vitamin D giảm cân

Vitamin D giảm cân an toàn 1

Giảm cân an toàn nhờ vitaminD

Mối liên hệ giữa  vitamin D  và giảm cân không hoàn toàn hiểu bởi các nhà nghiên cứu, nhưng vitamin D có thể đóng một vai trò trong khả năng của cơ thể để giảm cân. Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo, có nghĩa là nó được lưu trữ trong các tế bào chất béo của cơ thể. Điều quan trọng là không mất quá nhiều vitamin D bởi vì nó có thể dẫn đến ngộ độc. Một bổ sung với 1000 IU hoặc ít hơn của vitamin nói chung là an toàn cho hầu hết mọi người.

Nhiều người thừa cân đã được tìm thấy có sự thiếu hụt vitamin D, nhưng nó là không rõ ràng nếu trọng lượng dẫn đến sự thiếu hụt hoặc nếu thiếu dẫn đến việc tăng cân.  Nghiên cứu  đã chỉ ra rằng các đối tượng với mức độ cao hơn của vitamin D là thành công hơn tại giảm cân chế độ ăn ít calo, nhưng lý do chính xác cho điều này vẫn chưa rõ ràng.

Những cố gắng để giảm cân nên nồng độ vitamin D của họ kiểm tra. Khó khăn trong việc giảm cân có thể là một dấu hiệu của sự thiếu hụt vitamin D. Nếu bạn đang thiếu, bác sĩ có thể cung cấp cho bạn lên đến 10.000 IU để giúp bình thường hóa mức độ của bạn.

Chất xơ để giảm cân

Chất xơ là điều không thể thiếu để giảm cân an toàn

Ảnh mang tính minh họa

Trong khi kỹ thuật không phải là một vitamin, Chất xơ  lợi ích  cả hai giảm cân và kiểm soát cân nặng, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ 2007 . Chất xơ đạt được điều này trong một số cách khác nhau:

Nó lấp đầy dạ dày bạn lên và làm giảm cảm giác thèm ăn, dẫn đến ít calo tiêu thụ.  Các nhà nghiên cứu cuối cùng kết luận rằng đối tượng sau đây  có nhiều chất xơ , chế độ ăn uống ít chất béo bị mất ba lần trọng lượng nhiều như những đối tượng tiêu thụ một chế độ ăn ít chất béo duy nhất.

Các chất trên đây là những chất tiêu biểu cho việc giúp giảm cân an toàn.Bạn nên sử dụng những cơ chế hoạt động của những chất này để sao có được kết quả mong muốn cho bản thân.Chúc các bạn thành công.

Phu Ngoc

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18