Những bài thể dục giảm cân nhanh mà đơn giản

16:46:23 - 09/07/2013 - admin
loading...

Béo phì tăng cân luôn là nỗi lo sợ của tất cả chúng ta, béo phì là thủ phạm tiềm ẩn của một số loại bệnh. Với những bài thể dục giảm cân đơn giản dưới đây sẽ cho bạn vóc dáng thon gọn trông thấy.

1. Động tác gập bụng

Tích tụ mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em, nhưng biện pháp gập người xuống hai tay duỗi thẳng chạm mũi bàn chân sẽ giúp giảm nhanh lượng mỡ tích tụ ở bụng.

nhung-bai-the-duc-giam-can-nhanh-ma-don-gian 1

gập người một biện pháp đơn giản nhưng giảm mỡ bụng hiệu quả

2. Nhảy dây

Thật đơn giản và dễ dàng chỉ với một cái dây ở bất kì chỗ nào bạn cũng có thể tập thể dục giảm cân hiệu quả. Sau mỗi khoảng thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng hay mỗi sáng ngủ dậy chỉ với ít nhất 15 phút nhảy dây sẽ cho bạn tinh thần khoan khoái và đặc biệt là giảm lượng mỡ tích tụ.

nhung-bai-the-duc-giam-can-nhanh-ma-don-gian 2

Giảm cân đơn giản với biện pháp nhảy dây

3. Co người trên bóng

Thể dục giảm cân với biện pháp co người trên bóng là một bài tập đơn giản mà hiệu quả. Hai bàn tay đặt trên sàn cách nhau bằng chiểu rộng vai, cẳng chân đặt trên bóng tập thể dục, bụng hóp lại và chân giữ thẳng nâng hông càng cao càng tốt về phía trần nhà, còn bóng thì kéo  về phía cánh tay rồi dừng lại sau đó lăn bóng trở về vị trí ban đầu.

nhung-bai-the-duc-giam-can-nhanh-ma-don-gian  3

Chỉ với một quả bóng thể dục cho bạn vóc dáng thon gọn

4. Chống đẩy

Từ từ hạ thấp người chống tay xuống sàn dồn trọng tâm về phía cẳng tay sau đó hóp bụng và mông, giữ nguyên tư thế trong vài giây sau đó hạ chân xuống và tiếp tục làm với chân trái. Động tác này giảm mỡ bụng đáng kể và đặc biệt hợp với các chị em công sở phải ngồi nhiều.

nhung-bai-the-duc-giam-can-nhanh-ma-don-gian  4

Với những động tác đơn giản dễ làm và đặc biệt là có thể làm ở bất cứ đâu sẽ cung cấp thêm chop bạn những bài thể dục giảm cân hiệu quả.

CM

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18