5 bước giảm béo bụng trong 7 ngày

17:43:12 - 09/06/2013 - admin
loading...

Công việc bận rộn, ngồi văn phòng nhiều, sinh nở, béo khiến vòng 2 của bạn như chiếc lốp xe. Chỉ với 5 bước sau đây bạn sẽ giảm béo bụng được trong vòng 1 tuần.

5 buoc giam beo bung trong 7 ngay

Béo bụng khiến bạn không thể có được sự thon thả vóc dáng

Trong khi bạn khó có thể giảm béo, bạn vẫn có thể giảm béo bụng bằng cách giảm tổng tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của bạn. Và bạn không cần phải hoàn toàn thay đổi thói quen hàng ngày của bạn để có được một bụng phẳng trong vòng 7 ngày!

Bước một :

Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo cùng một lúc, bạn phải thực hiện đào tạo mạch, ba ngày mỗi tuần. Làm thế nào bạn có thể đạt được điều này? Thưởng thức trong các bài tập toàn thân như đứng lên ngồi xuống, nhảy dây gập bụng lên xuống, chọn  một bộ 15 lần và lặp lại. Đừng quên mười lăm phút nhảy dây mỗi sáng nữa. Bạn sẽ có thể đốt cháy khoảng 500-600 calo mỗi lần tập luyện.

5 buoc giam beo bung trong 7 ngay

Đừng quên giảm béo bụng thì bạn hãy nhảy dây

Bước hai :

Bạn phải làm việc trên cơ bụng của bạn ba lần trong tuần. Cúi người và để tay chạm vào chân trong 30 giây rồi lặp lại 20 lần cũng nên được thực hiện trong thời gian bạn nấu nướng. Ngoài ra, làm tấm ván bằng cách đưa tay và chân chống xuống sàn sao cho cơ thể song song với sàn nhà. giữ 30 giây và lặp lại. làm nó trước khi bạn đi ngủ nhé.

Bước ba :

Các loại thực phẩm bạn sẽ ăn trong giai đoạn này là rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi cho việc giảm béo bụngThực phẩm tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít chất béo nên thay thế thực phẩm chế biến chứa đường.

5 buoc giam beo bung trong 7 ngay

Và nếu bạn thường cáu gắt mỡ cũng sẽ tích tụ ở vòng bụng đấy

Bước bốn :

Để giảm thiểu khả năng giữ nước, giảm lượng natri của bạn. Điều này có nghĩa bạn cần phải tránh muối. Bạn có thể thay thế muối bằng các loại hương vị từ thảo mộc hay đơn giản là bạn nên tạo thói quen ăn mặn đi một chút.

Bước năm :

Nhấn mạnh với bạn rằng việc lo âu có thể gây ra sự sản xuất thừa của một hormone gọi là cortisol nhất định, trong đó khuyến khích tăng trọng về khu vực bụng. Vì vậy, cố gắng giữ bình tĩnh đừng để bị stress là cách giúp bạn giảm béo bụng đấy.

H.D

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18