Tuyệt chiêu tâm lý giúp bạn giảm cân hiệu quả

05:22:09 - 06/02/2015 - admin
loading...

Bạn chỉ cần lưu ý và áp dụng các cách giảm cân sau đây sẽ giúp bạn có thân hình như mơ ước đấy!

Thay thế các món ăn yêu thích bằng những món ăn mình không thích

Theo một nghiên cứu cho thấy nếu những thứ bạn không nhìn thấy sẽ không ảnh hưởng tới bạn, nhưng nếu bạn để những đĩa kẹo nằm trên bàn,điều này sẽ dễ khiến bạn bị kích thích và rất khó từ chối. Cách dễ dàng nhất là bạn nên cất nó đi hoặc thay vào đó món gì đó bạn không thích để đảm bảo bạn không nhìn thấy nó.

Tuyệt chiêu tâm lý giúp bạn giảm cân hiệu quả 1

Nên thay thế các món ăn mình yêu thích bằng những món ăn không yêu thích

Việc nhìn thấy mọi người liên tục đến lấy thức ăn khiến người béo có ý nghĩ rằng “lấy thêm một lần nữa cũng chẳng sao cả”. Và hành động này khiến họ khó kiềm chế lượng thức ăn của mình. Vì vậy, để giảm cân bạn hãy lưu ý điều này.

Biến việc ăn nhanh bằng việc khó khăn

Nếu bạn đang muốn giảm cân một cách dễ dàng? Tốt nhất bạn nên để thức ăn trong một chiếc đĩa nhỏ, nếu lấy thức ăn lần hai, bạn phải đi bộ một đoạn xa. Một số nghiên cứu cho thấy nếu bạn để bàn ăn cách xa chỗ lấy thức ăn điều đó sẽ giúp bạn giảm lượng thức ăn tiêu thụ đến 29%. Bạn có thể biến ăn vặt thành một nhiệm vụ khó khăn, có như vậy mới giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Tuyệt chiêu tâm lý giúp bạn giảm cân hiệu quả 2

Việc để thức ăn vào bát, đĩa nhỏ sẽ giúp bạn ăn ít hơn

Lập kế hoạch trước khi ăn

Bí quyết để giữ một vóc dáng thon gọn đó chính là lập kế hoạch trước khi ăn. Khi ăn buffet, người gầy thường đi khám xét xung quanh trước khi chọn đồ ăn mà mình yêu thích và chỉ ăn chúng. Còn người béo thì lại ngược lại, họ thường đến quầy ăn và lấy mỗi thứ một ít. Chính vì vậy, để giảm cân hiệu quả bạn nên lập kế hoạch trước khi ăn, từ đó bạn sẽ biết nên ăn gì, không nên ăn gì, ăn bao nhiêu…

Ngoài ra khi đi mua sắm khi đói, bạn sẽ thường mua những đồ ăn luôn và nhanh – đây thường là những đồ không tốt cho những người béo. Xem ti vi cũng khiến bạn ăn nhiều hơn đấy.

Ăn chậm lại

Ăn chậm sẽ khiến bạn có cảm giác no lâu hơn, nếu bạn ăn nhanh tiêu thụ 646 calo trong vòng 9 phút nhưng khi nhai chậm lại, họ chỉ tiêu thụ 579 calo trong 29 phút. Vì vậy,  để giảm cân bạn nên ăn với nhịp độ nhai là từ 15- 20 lần trước khi nuốt.

Chú ý đến người ăn cùng

Tuyệt chiêu tâm lý giúp bạn giảm cân hiệu quả 3

Ăn cơm một mình lượng thức ăn tiêu thụ ít hơn so với ăn nhiều người

Lượng thức ăn mà bạn tiêu thụ thực ra lại bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh rất nhiều.Khi bạn ăn cùng một người lượng thức ăn sẽ tăng 35%, nhưng nếu bạn ăn với một nhóm từ 7 người trở lên thì xu hướng sẽ làm bạn ăn nhiều gấp đôi so với khi ở một mình. Vì vậy, muốn giảm cân tốt nhất bạn hãy ăn một mình, điều đó sẽ làm bạn ăn ít hơn.

Trên đây là một số tuyệt chiêu tâm lý để bạn lưu ý và áp dụng trong việc giảm cân hàng ngày, với những lưu ý này bạn chỉ cần chịu khó và kiên trì áp dụng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy. Ngoài ra, nếu bạn là tạng người quá béo, rất khó giảm cân, mong muốn giảm cân nhanh chóng để có thân hình thon gọn thì phương pháp giảm cân nhanh nhất cho bạn đó là áp dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo.

Tuyệt chiêu tâm lý giúp bạn giảm cân hiệu quả 4

Giảm cân hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á

3D Lipo là công nghệ sử dụng năng lượng 3D sóng siêu âm làm tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ giúp đốt cháy các mô mỡ, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất trên cơ thể giúp giảm cân một cách triệt để, cho bạn thân hình như mong ước. Ngoài ra, với ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ tác động vào vùng da giúp bạn có một làn da mịn màng hơn. 3D Lipo là công nghệ giảm cân, giảm béo hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện nay của Hoa Kỳ, giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Tại Việt Nam, 3D Lipo được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, luôn mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Gợi ý xem thêm:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18