Phương pháp giảm mỡ cho cặp đùi

15:18:15 - 16/05/2014 - admin
loading...

Một cặp đùi đẹp, cân đối và săn chắc luôn là niềm mong ước của các cô gái trẻ. Phuong phap giam beo bung dưới đây không những đốt cháy được lượng mỡ thừa trên cơ thể mà còn giúp bạn sở hữu cặp đùi đẹp như ý muốn.

Nhảy xổm

Đứng 2 chân rộng bằng hông, lưng thẳng, 2 tay thả lỏng dọc theo người. Gập nhẹ đầu gối, sau đó nhảy bật lên càng cao càng tốt.

Khi bàn chân chạm đất, gập đầu gối và chùng người xuống. Nguyên người về phái trước, dồn trọng lượng lên các ngón chân. Khi chân với đùi tạo thành góc vuông thì tiếp tục bật người lên. Thực hiện 10 lần và nghỉ 30 giây.

Bước chân lên bậc

bai-tap-giam-mo-cho-cap-dui

Bài tập giảm mỡ cho cặp đùi

Đứng đối diện với 1 bậc thang có chiều cao khoảng 20cm, thả lỏng cơ thể. Bước chân trái lên bậc thanh, sau đó bước tiếp chân phải lên rồi lại kéo 2 chân về tư thế ban đầu. Đổi chân và lặp lại động tác 30 lần.

 Nâng đùi ngoài

Nằm nghiêng, phần thân trên nâng cao bởi cẳng tay và khuỷu tay. Một tay khuỵu, chống xuống mặt sàn, tay còn lại thả lỏng. Giữ chân thẳng hàng với hông, nâng chân lên từ từ. Giữ trong vòng 1 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 20 lần và đổi bên.

Nhảy dây

bai-tap-giam-mo-cho-cap-dui

Bài tập giảm mỡ cho cặp đùi

Động tá thể dục giảm cân này tiêu hao rất nhiều năng lượng và làm tăng nhịp tim của bạn, do đó chỉ nên thực hiện trong 1 phút, nghỉ 30 giây và tập tiếp. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại khoảng 50 lần.

>> lam the nao de giam beo bung

>> Giam beo sau sinh

>> Cách giảm mỡ bụng

>> Các cách giảm mỡ bụng

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18