Phương pháp giảm cân hiệu quả

16:12:39 - 25/09/2013 - admin
loading...

Với hai phương pháp giảm cân dưới đây bạn sẽ thấy cực hiệu quả sau 2 tuần rèn luyện.

Quản lý triệt để năng lượng hấp thụ và năng lượng phải tiêu hao

Nói một cách dễ hiểu đó là hàng ngày bạn nạp vào cơ thể bao nhiêu thực phẩm thì bạn phải cố gắng rèn luyện vận động cho cơ thể bấy nhiêu để đốt cháy năng lượng hấp thụ từ những thực phẩm nạp vào bấy nhiêu. Trong khẩu phần ăn bình thường, bạn có thể tính toán được lượng calorie hấp thụ, thì với ngày nào lỡ ăn thêm miếng khoai tây rán, uống thêm các loại nước chứa đường như nước ngọt, café…, thì phương pháp giảm cân đó là bạn sẽ phải chịu khó vận động thêm chút nữa để tiêu hao số năng lượng dư thừa.

Bạn cần vạch ra các chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày, đồng thời kiểm tra và giám sát liên tục việc tập luyện để đảm bảo duy trì được vóc dáng luôn được cân đối và thon gọn. Bên cạnh chế độ ăn uống bạn có thể tự kiểm soát, nhưng còn việc tập luyện thể thao thì bạn nên chọn cho mình một người bạn thân để cùng tham gia kế hoạch giảm cân với mình. Cả hai sẽ cùng luyện tập và nhắc nhở lẫn nhau để đảm bảo không ai lơi là hay bỏ quên một ngày tập luyện. Chưa kể niềm vui song hành cùng người mình yêu thích sẽ giúp bạn hăng say và tích cực hơn.

phuong-phap-giam-can-2

Tập Yoga

 Yoga là phương pháp luyện thân và luyện tâm, mà nó còn là phương pháp giảm cân cực hiệu quả, nên sau một thời gian dài luyện tập, không chỉ thân hình bạn sẽ thon gọn hơn mà còn giúp cho cảm quan về cuộc sống của bạn cũng bình lặng hơn, đồng nghĩa với việc dứt bỏ được nhiều mối lo trong cuộc sống, giúp sắc diện luôn rạng ngời. Mặc dù không phải là phương pháp tập luyện có thể đốt cháy năng lượng nhanh chóng, nhưng Yoga có thể giúp phân phối lại lượng mỡ trong cơ thể một cách phù hợp hơn. Chưa kể đến việc khi tập luyện Yoga, người tập còn phải cân chỉnh lại chế độ ăn uống của mình.

OK-66

Hiện nay Yoga đang là phong trào phổ biến tại nước ta và trên thế giới nên cũng sẽ dễ dàng cho bạn trong việc tìm trung tâm hướng dẫn. Bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn trên truyền hình hay trên Internet, tuy nhiên cần lưu ý phương pháp giảm cân bằng Yoga đòi hỏi bạn phải tập luyện đúng bước, thở đúng cách, nếu không sẽ không có tác dụng triệt để như mong muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18