Phương pháp giảm béo mặt hiệu quả

14:41:56 - 16/05/2014 - admin
loading...

Khác với bụng, chân, tay, hay eo có thể giảm béo nhanh chóng và có rất nhiều cách để thực hiện. Béo mặt hay mỡ mặt là một điều phiền muộn của rất nhiều chị em phụ nữ.

Bài tập 1: 

– Một cách khác là bài tập khi bạn nằm trên giường thẳng, gác đầu lên thành giường. Nâng lông mày lên càng cao càng tốt, mở to mắt. Thư giãn và lặp lại 10 lần. Tiếp đó ngồi thẳng lưng, không cười, nhăn mũi càng xa càng tốt, trùng lông mày xuống gần mắt. Giữ tư thế này trong 10 giây. Thư giãn và lặp lại 10 lần.

Bài tập 2: 

cach-giam-beo-mat-hieu-qua

Cách giảm béo mặt hiệu quả

 

– Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm tới khẩu phần ăn của bạn. Ăn thực phẩm nhiều nước, trái cây và rau củ để cung cấp chất xơ cho cơ thể. Cà rốt luôn tốt cho cơ thể và ngăn ngừa lão hóa da.

Bài tập 3: 

cach-giam-beo-mat-hieu-qua

Cách giảm béo mặt hiệu quả

– Bắt đầu bài tập đơn giản như sau: Mở mắt, nhìn quanh, nhìn xuống khi đầu vẫn giữ thẳng. Lặp lại 10 lần. Thay đổi với đôi mắt nhìn trái, phải. Lặp lại 10 lần. Nhướn lông mày lên, dướn mắt càng to càng tốt, lặp lại 5 lần. Đây là bài tập giam beo cap toc bọng mắt trên và bọng mắt dưới rất hiệu quả. Bạn nên thực hiện đều đặn động tác này mỗi sáng.

>> Giam beo bung

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> Giam beo bung duoi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18