phương pháp giảm béo bụng dưới hiệu quả

13:58:25 - 19/05/2014 - admin
loading...

Nguyên nhân gây béo bụng là do bạn tiêu thụ quá nhiều tinh bột đã qua chế biến, tinh chế là nguyên nhân chính của chất béo cơ thể tích tụ xung quanh vùng bụng .

 

Cách giảm béo bụng dưới 1

Thay thế carbohydrate bằng các protein sẽ là cách giảm béo bụng dưới tốt.

Ngoài ra, để giúp giảm mỡ bụng, điều quan trọng là uống đủ nước để duy trì độ ẩm và tạo điều kiện để các protein đốt cháy chất béo.

Một người trung bình nên uống 2 lít nước mỗi ngày. Tránh các chất làm ngọt nhân tạo trong nước. Nếu bạn là một vận động viên hoặc nếu bạn sống trong một khu vực khô, bạn có thể cần phải uống nhiều nước hơn. Nếu bạn có bệnh thận hoặc tim, bạn cần phải kiểm tra với bác sĩ của bạn về lượng nước uống của bạn.

Protein và chất béo cũng như chất xơ sẽ giúp bạn cảm thấy no và giúp bạn giảm béo hiệu quả hơn là ăn tinh bột.

Ngoài ra bạn cũng nên bắt đầu ăn các bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn. 4-6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày bao gồm protein và hoa quả và giúp kiểm soát sự thèm ăn để giảm béo hiệu quả hơn.

Bạn cũng nên nhớ thêm tập thể dục là bắt buộc. Bạn có thể giảm mỡ bụng bằng cách thay đổi chế độ ăn uống được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm béo bụng dưới nhanh hơn, nhiều hơn, bạn cần phải tập thể dục. Chạy bộ, đi xe đạp, hoặc đi bộ nhanh, cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, nghỉ ngơi, có lẽ một hoặc hai phút, sau đó lặp lại. Làm điều đó mỗi ngày sẽ giúp bạn thu được hiệu quả.

 

Cách giảm béo bụng dưới 2

 

Các bài tập tốt cho việc giảm béo bụng dưới

* Đi bộ nhanh (không đi bộ với tốc độ bình thường)
* Chạy bộ
* Trượt tuyết
* Aerobic

* Đi xe đạp

Bạn nên tập các bài tập này 3-5 lần một tuần và kết hợp với các bài tập the duc giam can riêng dành cho cơ bụng từ 2 – 3 lần / tuần. Các bài tập riêng dành cho cơ bụng có thể là

* Gập bụng

* Lắc vòng

* Hatha yoga – Asanas, bài tập kiểm soát hơi thở.
Bạn luôn phải nhớ rằng cần phải hạn chế carbohydrate để ngăn chặn chất béo tích tụ xung quanh dạ dày và bụng.

Yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng trong việc giảm béo bụng. Giảm bớt căng thẳng và ngủ ngon hơn, cả hai yếu tố đó đều giúp bạn hạn chế được việc ăn nhiều do cảm xúc.
Trên đây là những điều cần chú ý rất quan trọng giúp bạn thấy được cách giảm béo bụng dưới. Ăn uống khoa học , thể dục thường xuyên và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn giảm béo thành công.

>> giam can bang chuoi

>> giam can bang mat ong

>> bai tap giam mo bung

>> giảm béo mặt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18